Gia sư giỏi

Gia su gioi

tim gia su gioi

can gia su gioi

GIA SƯ GIỎI

Hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217

Thứ Bảy, 26 tháng 4, 2014

Gia sư tại nhà

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Tư vấn tìm gia sư: 090 333 1985 - 09 87 87 0217

- Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy cho các em học sinh yếu kém, lấy lại kiến thức cơ bản và từ đó rèn luyện cho các em phương pháp học tập và nâng cao trình độ kiến thức cho các em.

- Gia sư nhận dạy cho các em học sinh cá biệt, ham chơi và không quan tâm đến việc học, gia sư sẽ là người định hướng bước đi cho các em,ngoài kèm cặp bài vở gia sư còn tìm hiểu tâm lý của học sinh từ đó tư vấn cho các em có cách nhận thức về việc học một cách tốt nhất. 
- Đối với các em luyện thi vào trường chuyên Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chỉ giới thiệu gia sư là giáo viên, sinh viên có kinh nghiệm chuyên về luyện thi vào Trần Đại Nghĩa đã đạt nhiều thành tích trong trong các năm qua. 

- Học sinh được kiểm tra trình độ, được tư vấn và đánh giá chính xác để phụ huynh đưa ra các quyết định cuối cùng trước khi quyết định học chính thức. Ngoài ra mỗi học viên đều được tiếp cận với bộ giáo trình chuẩn nâng cao sát với nội dung đề thi vào Trần Đại Nghĩa do giáo viên chuyên Toán, Văn, Anh Văn của Trường Trần Đại Nghĩa biên soạn, thầy Đỗ Thiên Minh là chủ biên. Đây là bộ tài liêu vô cùng quý giá mà không phải nơi nào cũng có được.

- Gia sư có thể kèm 1 học sinh hoặc học theo nhóm từ 2 đến 5 em

- Được sự cộng tác của nhiều giáo viên, sinh viên năng động, nhiệt tình đang giảng dạy và học tập tại các trường có đào tạo các môn bằng tiếng Anh như : Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Công Trứ, Gia Định, Trường Quốc tế Á Châu, Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam, Đại học Quốc tế Sài Gòn, Đại học Quốc tế TP HCM,... đã và đang làm hài lòng không ít những phu huynh với yêu cầu khắt khe nhất.
- Gia sư Tài Năng Trẻ luôn lấy kết quả đạt được của học sinh làm tiêu chí hàng đầu, học sinh đạt kết quả tốt, phụ huynh luôn hài lòng là niềm vui và hạnh phúc của trung tâm chúng tôi.


Trung tâm Gia Sư cam kết:
-    Hồ sơ của Gia sư được kiểm tra kỹ và lưu lại ở Trung Tâm Gia Sư (bằng cấp, thẻ sinh viên, photo CMND, v.v…)
-    Luôn yêu cầu gia sư thường xuyên báo kết quả học tập của các em đến với phụ huynh hang tuần.
  -   Gạch bỏ ngay những gia sư giảng dạy thiếu nhân cách, tri thức và đổi Gia sư ngay để đảm bảo việc học của học sinh.

Lưu ý:
  -   Trung tâm gia sư chỉ đảm bảo về lý lịch cho những Gia sư có giấy giới thiệu của trung tâm.
  -   Quý phụ huynh vui lòng lưu lại số điện thoại: 090 333 1985 – 09 87 87 0217  cô Mượt   khi không hài lòng về việc giảng dạy của Gia sư.
Nếu có thắc mắc, yêu cầu các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết.
Like This Article ? :