Chủ Nhật, 27 tháng 4, 2014

Gia sư tiểu học

Tư vấn gia sư: 090 333 1985 - 09 87 87 0217 cô Mượt

- Với đội ngũ giáo viên, sinh viên sư phạm tiểu học có kiến thức chuyên môn sâu, giàu lòng  yêu trẻ,  Gia sư Tài Năng Trẻ  tự hào là đơn vị  tại TPHCM đào tạo chuyên sâu cho bậc mầm non và  tiểu học. Đảm bảo  uy tín chất lượng , đã được hàng nghìn  bậc phụ huynh an tâm tin tưởng.

Chương trình giảng dạy
- Rèn chữ cho các em chuẩn bị vào lớp 1
- Chuẩn bị hành trang vào lớp 1
- Ngoại ngữ cho trẻ em
- Toán & Tiếng việt lớp 1-5
- Rèn tư duy toán đố 4, 5
- Ôn thi lên lớp 6 hoặc ôn thi và trường chuyên

Ưu thế của trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ:

-   Gia sư giỏi có tác phong sư phạm chững chạc, là tấm gương sáng cho các em về nhân cách và các kỹ năng trong cuộc sống

-  Gia sư giỏi có chuyên môn tốt, chắc chắn sẽ giúp các em học tập tiến bộ hơn

-   Gia sư giỏi có kinh nghiệm dạy kèm lâu năm

-   Gia sư giỏi là người dạy kèm tốt và mang lại hài lòng cho các em và các Quý phụ huynh

Quyền lợi của phụ huynh và học sinh:

-  Các phụ huynh sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất từ trung tâm gia sư

- Các em sẽ được học thử với gia sư 2 buổi học đầu tiên

-  Các phụ huynh sẽ được lựa chọn gia sư giỏi phù hợp với con em của mình

-  Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ mang lại sự an tâm đến Quý phụ huynh từ các gia sư giỏi mà trung tâm gia sư giới thiệu

-  Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiều từ Quý gia đình với sự nổ lực làm việc hết mình của chúng tôi. Hãy gọi đến trung tâm gia sư chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho việc lựa chọn gia sư giỏi cho con em của mình.

Gia sư tiểu học thế nào cho tốt?
        Gia sư phải có kinh nghiệm dạy tiểu học, sinh viên sư phạm tiểu học và giáo viên tiểu học.
        Gia sư phải có kĩ năng sư phạm, yêu trẻ và kiên trì
        Gia sư có ngoại hình ưu nhìn, thông minh, hoạt bát, yêu trẻ, nhẹ nhàng, kiên nhẫn
        Gia sư không được nói ngọng, giọng nam chuẩn.(nếu dạy tiếng anh thì phát âm phải thật chuẩn MỸ, ANH)
        Gia sư viết chữ đẹp, tính kỹ gọn gang chu đáo.

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :

Điện Thoại : 090 333 1985  hoặc 09 87 87 0217