Thứ Bảy, 20 tháng 12, 2014

Gia sư giỏi tại quân 11

HOTLINE: 090 333 1985 - 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

“ Một chữ tín, vạn niềm tin” đúng thật là vậy, việc các bậc phụ huynh quan tâm đến chất lượng gia sư là một điều chính đáng, đã đầu tư cho con em ăn học phải có kết quả tốt tương ứng với những gì đã đầu tư.

Gia sư Tài Năng Trẻ hội tụ các yếu tố gia sư không chỉ giỏi chuyên môn còn giỏi kỹ năng sư phạm phương pháp truyền đạt tốt. Gia sư Tài Năng Trẻ còn chuẩn mực về mặt đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, thân thiện vui vẻ.

Gia sư hầu như có thể thay thế phụ huynh khi đa số phu huynh khá bận với công việc làm ăn, đã có gia sư phụ huynh đỡ phải bận tâm về việc học của con mình. Gia sư luôn là gương cho các em theo.

Với đội ngũ gia sư bao gồm giáo viên – sinh viên năng động, kinh nghiệm, nhiệt tình hợp tác giảng dạy tại khu vựcquân 11 sẽ mang đến cho các em kết quả tốt nhất tại khu vực quận 11

Nếu bạn quá bận rộn với công việc ngoài xã hội không có đủ thời gian lo lắng cho việc học hành của con cái thì giải pháp tốt nhất là bạn nên tìm ngay cho con bạn một gia sư giỏi kèm cho con em bạn.
www.giasuchatluongcao.vn

Các lý do nên chọn gia sư dạy kèm cho con bạn:

.Con bạn mê chơi không chịu học

.Con bạn mất tập trung khi học

.Con bạn trên lớp không hiểu bài

.Con bạn đang bị điểm kém

Sau nhiều năm hoạt động chúng tôi không ngừng cải tiến ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên sinh viên, vun đắp bồi dưỡng các mầm non tương lai của đất nước

Chất lượng giảng dạy:

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu, là yêu cầu mà trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ đặt ra cho đội ngũ gia sư của mình. Cũng chính vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ là đội ngũ được tuyển chọn kỹ khắt khe. Chúng tôi cam kế sắp xếp gia sư đúng theo nhu cầu của quý phụ huynh.

-           Sinh viên đang học các trường đại học nổi tiếng tại TP như đại Bách Khoa, KHTN, DH KHXH&NV, Đại Học Sư Phạm, ĐH Kinh Tế, ĐH Y Dược,…, điểm thi đại học từ 20 điểm trở lên, môn phân công giảng dạy phải đạt 8đ trở lên, phải siêng năng, đam mê yêu thích việc giảng dạy.

-           Sinh viên phải là người có tác phong lịch sự, giọng nói dễ nghe, có trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp

-           Đối với giáo viên mới tốt nghiệp phải đạt kết quả Khá hoặc giỏi

-           Đối với giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông phải có năng lực và tư cách tốt

Giáo viên tự do là giáo viên đã tốt nghiệp ĐH sư phạm hay các trường đại học khác và có chứng chỉ sư phạm nhưng hiện chưa đứng lớp tại trường, nhưng giáo viên tự do cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm gia sư tại nhà và được tín nhiệm của nhiều gia đình phụ huynh.

-  >      Các gia sư  Khi khi nhận lớp sẽ xuất trình bằng tốt nghiệp, thẻ giáo viên hoặc thẻ sinh viên và CMND

Mức học phí hợp lý nhất cho gia đình bạn:

– Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn  tìm gia sư cho con em mình là: Sinh viên, Thạc sỹ, Giáo viên,… Chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn.

- Đảm bảo tìm gia sư đúng như phụ huynh yêu cầu

– Đổi giáo viên dạy nếu không hài lòng chất lượng dạy:

– Gia Sư Tài Năng Trẻ mong muốn Gia đình sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình!