Thứ Ba, 20 tháng 1, 2015

Dạy kèm tin học tại nhà

*** Nhận gia sư tại các quận, các Thành Phố:
Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Chánh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, H. Hóc Môn, H. Củ Chi, H.Nhà Bè, Thành phố Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Tây Ninh, Thành phố Vũng Tàu.

Văn phòng gia sư Tài Năng Trẻ với 1 đội ngũ cử nhân kỹ thuật công nghệ thông tin, đã và đang học trong các trường hàng đầu về CNTT. Nhận dạy kèm tin học cho mọi đối tượng, trình độ khác nhau (học sinh, sinh viên, công chức, người lớn tuổi, người mới đi làm...)

www.giasutinhocvanphong.com
 Học bài bản từ cơ sở đến nâng cao hoặc cấp tốc, học theo yêu cầu. Trong thời gian ngắn giúp học viên vượt qua những trở ngại trong sử dụng máy tính, tin học văn phòng. Bồi dưỡng nâng cao kỹ năng + thủ thuật máy tính: Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy tính, mạng.

Bạn là học sinh, sinh viên đang cần bồi dưỡng thêm về CNTT. Bạn là công chức đang bỡ ngỡ với tin học khi mà công ty đang trong quá trình CNTT hóa. Bạn là 1 bà nội trợ đang muốn tiếp cận với các kiến thức đời sống qua internet.

Bạn đang mơ hồ trước những kiến thức về tin học, bạn không thấy tự tin trước bạn bè và đồng nghiệp về khả năng sử dụng máy tính, hay những hạn chế về thời gian, tuổi tác, công việc khiến bạn thấy khó tiếp cận với Tin học. Bằng những kinh nghiệm trong nhiều năm giảng dạy và thực tế công tác tôi sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại trên. Đặc biệt, đào tạo cả cài đặt, lắp ráp, bảo trì và sửa chữa máy tính, mạng với kỹ năng đáp ứng nhu cầu các công ty, doanh nghiệp, tổ chức hiện nay

Giáo trình chi tiết các môn học do chính gia sư soạn và phát miễn phí.

Chất lượng giảng dạy:
Chất lượng là tiêu chí hàng đầu, là yêu cầu mà  trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ  đặt ra cho đội ngũ gia sư của mình. Cũng chính vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ là đội ngũ được tuyển chọn kỹ khắt khe. Chúng tôi cam kế sắp xếp gia sư đúng theo nhu cầu của quý phụ huynh.

TƯ VẤN GIA SƯ:
ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH: Số C7b/137 đường Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM (Gần cầu Chánh Hưng Q8)
CHI NHÁNH: Số 20, đường 20, P. Bình Trị Đông, Quận 2
Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 cô Mượt