Gia sư giỏi

Gia su gioi

tim gia su gioi

can gia su gioi

GIA SƯ GIỎI

Hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217

Chủ Nhật, 8 tháng 3, 2015

Dạy đàn guitar, ukulele, organ, piano, violin tại nhà

Học viên cần tìm giáo viên dạy kèm đàn organ, piano, guitartại nhà mình? Nhận dạy kèm đàn piano tại nhà từ vỡ lòng, trung cấp, chuyên nghiệp. Thầy hoặc cô nhiệt tình, tryền đạt nhanh hiểu, trình độ cao.

Chúng tôi chuyên cung ứng giáo viên âm nhạc tại nhà riêng cho mọi lứa tuổi, mọi cấp độ và nhu cầu. Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp và đi dạy nhiều năm, được đào tạo tại các trường âm nhạc: Nhạc viện TPHCM, ĐH SG (chuyên ngành SP Âm nhạc), ĐH Văn Hoá, Giảng viên đang giảng dạy tại các trung tâm âm nhạc…

Chúng tôi nhận cam kết chất lượng và uy tín của Gia sư đến các học viên, Giảng viên dạy đàn organ sẽ giúp học viên thoả mản đam mê và tỏa sáng năng khiếu cho bản thân.Thầy cô dạy đàn piano tại nhà học viên với danh mục sau như:
– Dạy kèm organ, piano, guitar tại nhà riêng dạy kèm cho những anh chị nguyện vọng muốn làm nhạc công.

– Dạy kèm organ, piano, guitar cho bạn thi vào các trường văn hóa nghệ thuật, Âm nhạc, Nhạc viện…

– Lớp organ, piano, guitar cho người lớn và trẻ em từ cơ bản đến thành thạo
– Chuyên đệm hát, độc tấu, classic organ cho mọi đối tượng


– Dạy kèm organ, piano, guitar cho bạn thi vào các trường văn hóa nghệ thuật, Âm nhạc, Nhạc viện…

– Chuyên đệm hát, độc tấu, classic organ cho mọi đối tượng

– Dạy kèm đàn organ cho một học viên hoặc theo nhóm.

-      -     Thời gian học linh động phù hợp cho tất cả các học viên.

Phí học hợp lý với mọi người, đồng thời cam kết trình độ và có chất lượng sau thời gian học.

Dịch vụ học tại nhà giúp học viên tiết kiệm nhiều học phí, thời gian học chủ động, do người học đăng ký.

Gia sư đàn organ có phương pháp và bí quyết giảng bài độc đáo sẽ mang tới cho các bạn nhiều thích thú.

Đáp ứng gia sư dạy kèm đàn piano, guitar, organ tại nhà từ vỡ lòng, cơ bản, nâng cao. Giảng viên tận tình, phương pháp dạy dễ hiểu, chất lượng.

Liên hệ: 090 333 1985 - 09 87 87 0217 cô Mượt

www.giasupiano.com

LỢI ÍCH KÌ DIỆU CỦA VIỆC BIẾT CHƠI NHẠC CỤ


1. Phát triển trí nhớ 
Nghiên cứu cho thấy việc nghe nhạc và chơi các nhạc cụ có thể giúp bộ nhớ của bạn phát triển và kích thích não bộ của bạn,thậm chí việc chơi một loại nhạc cụ có thể nâng cao chỉ số IQ của bạn. Không bao giờ quá muộn để bạn bắt đầu học chơi một nhạc cụ mà bạn thích. Chơi nhạc cụ còn làm tăng độ nhạy bén và giúp trí não của bạn luôn được tỉnh táo.

2. Dạy cho bạn tính kỉ luật
Dù việc học chơi một loại nhạc cụ có thể khá thử thách đối với bạn, cũng đừng vì vậy mà bỏ cuộc sớm vì nó đem lại cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời. Một trong những tố chất quan trọng của một nhạc sĩ là tính kỉ luật. Bạn phải luyện tập hàng ngày ngay cả khi bạn không muốn, có vậy thì bạn mới thành thục trong việc chơi loại nhạc cụ ấy. Chính việc phải luyện tập hằng ngày rèn cho bạn tính kỉ luật đấy
 DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ www.daydanguitar.vn

3. Giảm stress
Chơi nhạc cụ có thể giúp bạn giảm được stress. Không gì tuyệt hơn việc chơi một bài hát mà bạn ưa thích trên một loại nhạc cụ bạn cũng yêu thích nốt. Nhiều nghiên cứu cho thấy nó có thể giảm lượng cortisol (một loại hooc-mon gây stress) và giúp ta cảm thấy thư giãn hơn.
Một nhà tâm thần học chuyên trị cho các nhạc sĩ, Michael Jolkovski, cho biết“Âm nhạc có thể giúp ta thoát khỏi những phiền muộn trong cuộc sống,khác với những cách mà nhiều người thường áp dụng như ăn nhiều, rượu bia, TV hay cứ mò mẫm những thứ vô định trên Internet. Nó giúp con người trở nên vui tươi và gắn bó với nhau hơn.”
  
4. Giúp cải thiện giao tiếp trong cuộc sống của bạn
Chơi nhạc cụ có thể giúp bạn cải thiện giao tiếp trong cuộc sống và giúp bạn gắn bó hơn với nhiều người trong xã hội. Nhạc trưởng Eduardo Marturetcủa giàn hợp xướng Miami, đã nhấn mạnh những hiệu quả mà việc chơi nhạc cụ có thể đem lại cho trẻ em như sau: “Về mặt giao tiếp, những trẻ tham gia vào một nhóm chơi nhạc cụ có thể học những kĩ năng sống quan trọng như biết cảm thông với mọi người, làm việc nhóm tốt hơn, biết trân trọng thành quả làm ra của mình và người khác , đồng thời trẻ còn phát triển kĩ năng lãnh đạo và và tính kỉ luật.”
5. Dạy bạn tính kiên nhẫn
Bạn cần phải kiên nhẫn khi bạn học cách chơi một loại nhạc cụ. Để có thể thành thục chơi một loại nhạc cụ nào đó bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian và công súc. Bạn cần phải luyện tâp rất nhiều, bạn phải luyện đi luyện lại những phần khó cho đến khi bạn có thể chơi nó một cách thành thạo. Nghe thì dễ nản,nhưng chính những điều ấy sẽ rèn luyện cho bạn tính kiên nhẫn – một bản tính khó ai có ngay từ bản chất.
6. Giúp cải thiện khả năng toán học của bạn.
Để chơi tốt một nhạc cụ bạn cần phải tập đếm nốt và nhịp, việc này có thể giúp bạn học toán tốt hơn. Còn nữa, âm nhạc cũng có những yếu tố toán học bên trong nó, và nhiều nghiên cứu cho thấy những học sinh chơi nhạc cụ thường có điểm số môn toán cao hơn những học sinh không chơi nhạc cụ. Vì thế bạn cũng đừng quá ngạc nhiên khi bạn chợt hiểu ra vài phương trình khi sở thích mới của bạn là chơi guitar.
Like This Article ? :