Thứ Ba, 7 tháng 4, 2015

Gia sư giỏi lớp 12

Trung tâm gia sư tại TPHCM nhận giới thiệu gia sư đến dạy kèm lớp 12 tận nhà, nhận dạy lớp 12 nhiều môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh Văn ở HCM. Đảm bảo chất lượng uy tín trong giảng dạy của người dạy lớp 12.

Tập thể gia sư dạy kèm lớp 12 là giáo viên giỏi chọn từ nhiều trường THPT và sinh viên giỏi tuyển chọn từ các trường trường Đại Học nổi tiếng tại HCM như ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, Y Khoa, NGOẠI THƯƠNG, SƯ PHẠM … phương pháp giảng dạy ngắn gọn, lý thuyết phối hợp song song cộng thực hành trong trong chỗ học, bám chặt báo bài từng em nâng cao kiến thức đến các bạn học trò mất căn bản, nâng cao học trò khá giỏi.
Gia sư Tài Năng Trẻ

Gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà ở Hà NộiTrung tâm giới thiệu chúng tôi chuyên:

- Tăng cường giáo trình cho HS lớp 12 lâu hiểu, Tăng cường HS giỏi
- Bổ sung giáo trình học tập cộng niềm ham mê môn học
- Giảng dạy từng học viên hoặc Dạy theo nhóm
- Nhận dạy học viên lớp 12, nhiều môn: Tiếng anh, Lý Văn Toán...
Các phương pháp dạy kèm của giáo viên lớp 12 của văn phòng:
- Luôn luôn ôn tập chương trình học trong lớp tại mỗi buổi học.
- Có nghiệp vụ tiếp cận học viên hiện đại, giúp học sinh lớp 12 phát triển nhanh chóng
- Với nhóm giáo viên nam nữ chuyên dạy học lớp 12 tận nhà cho học sinh Quốc Tế.
Trung tâm gia sư uy tín tại HCM nhận dạy kèm lớp 12 tại các QUẬN  TẠI HCM VÀ THÀNH PHỐ BÌNH DƯƠNG, VŨNG TÀU, BIÊN HÒA

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Chánh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, H. Hóc Môn, H. Củ Chi, H.Nhà Bè, Thành phố Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Tây Ninh, Thành phố Vũng Tàu.