Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Tìm Gia sư đàn Piano tại TP HCM

Gia sư đàn PianoGia sư Tài Năng Trẻ – với sự chuyên nghiệp nhận dạy Piano cho mọi học viên ở mọi lứa tuổi, mọi trình độ - cam kết chất lượng giảng dạy – hài lòng quý phụ huynh học sinh và qúy bạn có nhu cầu học Piano tại nhà.
Trong cuộc sống hiện đại, cùng với sự đi lên của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng cao. Những nhu cầu về tinh thần ngày một được cọi trọng, ca hát, nhảy múa.. và học nhạc là những mục đích mà phụ huynh học sinh vẫn hướng tới cho con em mình sau mỗi giờ học căng thẳng.
Với nhận thức rõ ràng về mặt tinh thần ấy, gia sư Piano - Gia sư Tài Năng Trẻ thấy được tầm quan trọng và sứ mệnh của mình cần phải làm một cái gì đó cho con em quý phụ huynh học sinh.
Gia sư Piano - Gia sư Tài Năng Trẻ mang đến cho con em bạn những giây phút thư giãn giải trí những đam mê ca nhạc nhất định và giúp con bạn giành những giải thưởng trong những cuộc thi tài năng Piano.

ĐỘI NGŨ CỦA GIA SƯ PIANO GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ
Đội ngũ của gia sư Piano là những thành viên ưu tú xuất sắc của các trường năng khiếu thanh nhạc, piano, học viện âm nhạc tại TP HCM.
Đội ngũ gia sư Piano dày dạn kinh nghiệm gia sư năng lực được nhận, gia sư chuyên nghiệp, đã từng rèn luyện cho em học sinh thi các cuộc thi Piano và giành được nhiều giải thưởng cao.
Đội ngũ gia sư Piano được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất cho học viên, khơi nguồn đam mê, sáng tạo cho học viên.
Dạy kèm Piano cho mọi người yêu thích đàn Piano , không kể tuổi tác.
Dạy Piano cho các học viên có đam mê. muốn làm nghệ sĩ thực thụ.
Dạy Piano luyện thi vào nhạc viện và các trường sư phạm về Âm Nhạc.
- Gia sư nhận dạy đệm hát, modern, classic theo yêu cầu và trình độ mỗi người.
- Chúng tôi nhận kèm tại nhà cho một hoặc một nhóm học viên.
- Học phí hợp lý , đảm bảo chất lượng lượng , học viên tiến bộ nhanh.
Dạy học đàn Piano tại nhà - Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có các lớp giành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau :
+ Dạy học đàn Piano cơ bản
+ Dạy học đàn Piano nâng cao
+ Dạy học đàn Piano cổ điển
+ Dạy học đàn Piano đệm hát
+ Dạy học đàn Piano trẻ em
+ Dạy học đàn Piano người lớn
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tự hào khi có đội ngũ gia sư đàn Piano xuất sắc với bề dày kinh nghiệm, lòng tâm huyết và nhiệt tình với nghề, nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng từ các học viên cũng như các bậc phụ huynh. Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy học đàn Piano đặc biệt và thú vị nhất . Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Gia sư Tài Năng Trẻ.

Mọi nhu cầu cần tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn