Thứ Sáu, 1 tháng 12, 2017

Gia sư môn Toán lớp 6 tại nhà

Gia sư môn Toán lớp 6 là quan trọng nhất ở bậc trung học, là nền móng để các em chuẩn bị hành trang cho mình để bước vào con đường học tập tốt hơn. Vì vậy, gia sư cần có kiến thức sư phạm chuyên sâu, tính kiên nhẫn, trách nhiệm và đặc biệt phải có tấm lòng thương yêu mến trẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm gia sư Toán lớp 6 phải là giáo viên THCS hoặc sinh viên giỏi của các trường ĐH Sư phạm, Bách khoa, Ngoại thương,… đặc biệt là các sinh viên khoa Toán của trường ĐHSP đã từng có kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh lớp 6.
Toán lớp 6 gồm những phần nào?
Phần toán số gồm có 3 chương
Chương 1 : Được học lại những phần của số tự nhiên, Phân tích một số ra thừa số nguyên tố, tính chất chia hết của một tổng, Ước và Bội của một số, Ước chung, Ước chung lớn nhất, Bội chung, Bội chung nhỏ nhất. Các bài toán thực tế trong phần tìm ƯC, BC, ƯCLN, BCNN. Thêm một số khái niệm về tập hợp, tập hợp con, tập hợp bằng nhau, tập hợp rỗng. Giao của hai tập hợp.
Chương 2 : Tập hợp số nguyên, các phép toán trên tập hợp các số nguyên. Quy tắc dấu ngoặc, quy tắc chuyển vế. Bội và ước của các số nguyên.
Chương 3 : Phân số, các phép toán vế phân số. các bài toán đố liên quan về phân số.
Phần hình học gồm 2 chương:
Phần hình học ở cấp hai nhất là toán lớp 6 có vẻ nặng hơn khá nhiều so với cấp 1. Các bậc cha mẹ dạy kèm cho các em cần chú ý ở phần này:
Chương 1 : Đoạn thẳng
Chương 2 : Góc
Vậy việc tìm gia sư môn Toán lớp 6 cho con đem lại những lợi ích gì?
+ Gia sư sẽ là người thay thế phụ huynh giải đáp các thắc mắc của các em học sinh. Củng cố lại kiến thức, những điều mà thầy cô trên lớp giảng các em chưa hiểu. Lấp đầy những lỗ hổng về kiến thức để tránh mất gốc.
+ Giúp các em hệ thống hóa lại kiến thức sau mỗi bài học trên lớp
+ Ôn tập và nâng cao kiến thức qua các bài tập vận dụng.
+ Chỉ cho các em phương pháp giải bài khoa học, mẹo làm toán nhanh.
+ Các phụ huynh sẽ được cập nhật thường xuyên thông tin về tình hình học tập của con mình, những điểm mạnh cũng như điểm yếu của từng em.
Đến với chúng tôi học sinh sẽ được phát triển toàn diện khi học toán, đặc biệt là cách phân tích đề bài, lập luận chứng minh một cách bài bản của tất cả các dạng toán tiểu học. Tạo nền tảng vững chắc cho các em học chuyên sâu khi lên lớp cao hơn.
Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 6 cho con, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn gia sư tốt nhất. Trung tâm cam kết tất cả gia sư giáo viên, sinh viên đều có trình độ sư phạm, có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên chắc chắn là địa chỉ tin tưởng để quý phụ huynh gửi gắm con em mình.
Mọi nhu cầu cần tìm gia sư môn Toán lớp 6 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.