Thứ Sáu, 1 tháng 12, 2017

Gia sư môn Toán lớp 9 tại nhà

Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư môn Toán lớp 9 tại nhà cho con? Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ hân hạnh cung cấp dịch vụ gia sư môn Toán lớp 9 giỏi dạy tại nhà uy tín ở TP HCM. Đội ngũ gia sư môn Toán nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ giúp các em hệ thống và ôn tập kiến thức một cách hiệu quả nhất.
Toán lớp 9 là một môn học đóng vai trò quan trọng trong kì thi chuyển cấp của các em học sinh. Phần lớn kiến thức trong đề thi của các sĩ tử đều năm trong năm học quan trọng này.
Với lượng kiến thức tương đối nặng, nếu chỉ dành thời gian học trên lớp là chưa đủ. Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng có thể nắm bắt được toàn bộ lượng kiến thức trên lớp để ứng dụng hoàn thành các bài tập về nhà và rèn luyện các đề thi:
Phần đại số: Căn bậc hai, căn bậc ba, hàm số bậc nhất, hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn, hàm số, phương trình bậc hai một ẩn.
Phần hình học: Hệ thức lượng trong tam giác vuông, đường tròn, góc với đường tròn, hình trụ – hình cầu – hình nón.
Đội ngũ gia sư môn Toán lớp 9 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
- Giáoviên dạy Toán tại các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông tại TP HCM.
- Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi chuyển cấp môn toán lớp 9 (thi cơ bản và thi chuyên).
- Sinh viên giỏi tại các trường đại học hàng đầu tại TP HCM: đại học Ngoại thương, đại học Kinh Tế, đại học Sư phạm,…
- Với gia sư là sinh viên sẽ phải trải qua quá trình phỏng vấn, kiểm tra hồ sơ lí lịch rõ ràng từ trung tâm.
Những cam kết của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
- Được học thử 2 buổi miễn phí.
- Giúp con bạn nhanh chóng lấy lại kiến thức sau 10 buổi học.
- Giúp học sinh hứng thú với môn toán bằng những phương pháp giảng dạy mới nhất.
- Trung tâm sẽ thường xuyên gọi điện để nhận phản hồi về chất lượng của gia sư.
Đến với chúng tôi học sinh sẽ được phát triển toàn diện khi học toán, đặc biệt là phân tích đề bài, lập luận chứng minh một cách bài bản của tất cả các dạng toán tiểu học. Tạo nền tảng vững chắc cho các em học chuyên sâu khi lên lớp cao hơn.
Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 9 cho con, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn gia sư tốt nhất. Trung tâm cam kết tất cả gia sư giáo viên, sinh viên đều có trình độ sư phạm, có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên chắc chắn là địa chỉ tin tưởng để quý phụ huynh gửi gắm con em mình.
Mọi nhu cầu cần tìm gia sư môn Toán lớp 9 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.