Thứ Hai, 2 tháng 4, 2018

Tìm gia sư dạy kèm báo bài lớp 9 tại nhà

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ gia sư dạy kèm báo bài lớp 9 tại nhà khắp các quận huyện tại TP HCM. Gia sư dạy kèm báo bài các môn cho học sinh lớp 9 tại nhà là hết sức cần thiết giúp các em hệ thống toàn bộ những kiến thức cần thiết giúp các em tự tin trong học tập.

Trong chương trình lớp 9, các em sẽ được tiếp cận rất nhiều môn học. Tuy nhiên ở đây chúng tôi sẽ hướng trọng tâm vào những môn học cơ bản và quan trọng nhất – những môn học xuất hiện trong kỳ thi chuyển cấp, những môn học nằm trong tổ hợp các môn thi Tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào Đại học Cao Đẳng. Đó là Toán – Văn - Anh.
+ Với môn Toán:
Các em cần nắm các kiến thức về căn bậc 2, căn bậc 3, hàm số bậc nhất, hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn, phương trình bậc hai một ẩn, hệ thức lượng trong tam giác vuông, đường tròn, góc với đường tròn, hình trụ hình nón, hình cầu.
Đây là những kiến thức khá quan trọng và cần thiết. Vì là năm học cuối cấp nên có thể nói, năm học này vừa có sự tiếp nối, phát triển những kiến thức ở những năm lớp dưới nhưng cũng vừa có sự bổ sung thêm những mảng kiến thức mới mẻ, những kiến thức này chính là nền tảng cơ sở cho việc học tập ôn luyện của các em ở những năm cấp 3. Nên các em cần đầu tư và trang bị rất nhiều.
+ Với môn Văn:
Cũng như lớp 6, lớp 7, lớp 8 chương trình Ngữ Văn các em vẫn tập trung vào 3 phân môn chính: Văn bản, Làm Văn và Tiếng Việt. Đây là năm cuối cấp nên lượng kiến thức các em học khá nhiều đồng thời mức độ khó cũng khá cao. Chương trình ngữ Văn 9 có nhiều kiến thức khá hay và rất thú vị, tạo cho các bạn nhiều sự hứng thú, bởi chương trình có rất nhiều tác phẩm truyện ngắn của nhiều tác giả nổi tiếng với phong cách nghệ thuật độc đáo, mang những dấu ấn riêng của từng ngòi bút như Lặng lẽ Sapa của Nguyễn Thành Long; truyện ngắn Làng của Kim Lân; Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng; những bài thơ ý nghĩa với phong cách thơ mang đậm dấu ấn dân tộc như Đồng chí của Chính Hữu, Đoàn thuyền đánh cá của Huy Cận, Bếp lửa của Bằng Việt, Bài thơ Tiểu đội xe không kính của Phạm Tiến Duật.
Bên cạnh đó các kỹ năng viết bài văn thuyết minh, nghị luận xã hội, nghị luận văn học, văn tự sự sẽ giúp ích các em rất nhiều không chỉ đối với môn Văn trong chương trình lớp 9 nói riêng mà còn tác động rất lớn đến việc học Văn sau này cũng như tham gia các kỳ thi quan trọng.
+ Với môn Tiếng Anh:
- Không thể phủ nhận một điều rằng Tiếng Anh ngày nay giữ một vị trí không thể thay thế trong chương trình học của học sinh Việt Nam. Lên lớp 9 tiếng anh không còn là môn học khá xa lạ tuy nhiên sự mới mẻ là điều đương nhiên, đòi hỏi các em phải học tập thêm những kiến thức mới về ngữ pháp, về từ vựng về các kỹ năng như nghe nói đọc viết. Cùng với những mảng chủ điểm chính như: A visit from a pen pal, Clothing, A trip to the countryside, The media, The Enviroment,… các em sẽ được bổ trợ thêm phần kiến thức về ngữ pháp như các thì trong Tiếng anh (thì quá khứ đơn, thì hiện tại, thì tương lai,…); câu bị động; mệnh đề trạng ngữ; động từ tình thái; câu hỏi trong lời nói gián tiếp; câu hỏi đuôi;… Những kiến thức lý thuyết này sẽ hỗ trợ các em rất nhiều khi các em bước sang kỳ thi chuyển cấp để vào lớp .

Với số lượng đơn vị kiến thức ở từng môn học khá đa dạng và ở mức độ cao như vậy, đòi hỏi các em phải có sự chuẩn bị, đầu tư và tập trung cao độ trong năm học này. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đảm bảo chất lượng, uy tín, sự dạn dày trong kinh nghiệm gia sư dạy kèm báo bài các môn cho học sinh lớp 9 tại nhà hứa hẹn sẽ đem đến cho các em môi trường học tập thật tốt để các em cải thiện những hạn chế của mình, xác định được điều gì là quan trọng trong việc học tập ở năm cuối cấp này đồng thời đề ra và tiến tới chinh phục những mục tiêu cao hơn xa hơn trên con đường học vấn của mình.
Với những tiêu chuẩn tuyển chọn gia sư khắc khe tin rằng đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn làm hài lòng quý phụ huynh và các em học sinh thân yêu.
Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèm báo bài lớp 9 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.