Thứ Hai, 2 tháng 4, 2018

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 10 tại nhà TP HCM

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ sinh viên dạy kèm lớp 10 tại nhà khắp các quận huyện tại TP HCM. Sinh viên dạy kèm lớp 10 là các bạn sinh viên co nhiều kinh nghiệm gia sư cho các bạn học sinh lớp 10 nên luôn theo sát chương trình học tập trên lớp của các em học sinh.
Ngoài ra, các bạn sinh viên đều đang học tập tại các trường đại học chính quy danh tiếng và có điểm thi đầu vào đại học rất cao nên các bạn có đầy đủ kiến thức để truyền đạt lại cho các em học sinh theo nhiều mức học lực khác nhau từ trung bình cho đến khá giỏi.
Lớp 10 là năm học vô cùng quan trọng vì là năm học đầu cấp trung học phổ thông, các em học sinh sẽ được làm quen với những kiến thức hoàn toàn mới lạ so với các năm học cấp hai. Vì thế, có một số bạn học sinh không theo kịp nội dung mới của chương trình học. Do đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã tuyển chọn các bạn sinh viên có kiến thức năm học lớp 10 vững chắc và đã có kinh nghiệm truyền đạt kiến thức cho các em học sinh lớp 10 để đảm nhận các lớp dạy cho các em học sinh lớp 10 tại các trường công lập, dân lập, quốc tế, hay cả những em học sinh đang học tập tại các trường chuyên.
Với môn Toán, phần đầu tiên của chương trình đại số và hình học đã làm cho nhiều em học sinh gặp nhiều khó khăn, như phần đại số các em được học về các mệnh đề hay phần hình học là chuyên đề Vectơ, đây là hai chuyên đề mang tính chất trừu tượng toán học nên các bạn sinh viên bằng kinh nghiệm học tập cũng như những kiến thức và phương pháp học tập mà mình đã đúc kết được truyền đạt lại cho các em theo cách đơn giản nhất để các em áp dụng giải các dạng bài tập từ đơn giản đến phức tạp.
Sinh viên dạy kèm lớp 10 còn chú trọng đến môn vật lý, kiến thức vật lý lớp 10 của học kỳ 1 vừa áp dụng công thức nhưng vừa phát huy khả năng tư duy của các em học sinh, vì thế các bạn sinh viên phải nghiên cứu những phương pháp giảng dạy đơn giản và dễ hiểu để các em học sinh có thể tiếp thu bài hiệu quả.
Môn hóa học lớp 10 với phần mở đầu tập trung vào những kiến thức liên quan đến nguyên tử, nguyên tố hóa học, chuyên đề này hơi lạ nên để giúp các em học sinh học tốt các bạn sinh viên sẽ nghiên cứu những phương pháp truyền đạt giúp các em hiểu bài và ghi nhớ kiến thức được lâu.
Bên cạnh những môn học tự nhiên thì kiến thức của các môn tiếng anh và ngữ văn cũng vô cùng quan trọng và cần được bổ sung ngay từ đầu.
Với đội ngũ gia sư sinh viên dạy kèm lớp 10 uy tín, chất lượng và luôn đáp ứng yêu cầu của quý phụ huynh Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất để các em học sinh có được nền tảng kiến thức của các năm học cấp ba chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học quan trọng trong tương lai.
Mọi chi tiết cần tìm sinh viên dạy kèm lớp 10 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.