Thứ Hai, 2 tháng 4, 2018

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 9 tại nhà TP HCM

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ sinh viên dạy kèm lớp 9 tại nhà khắp các quận huyện tại TP HCM. Sinh viên dạy kèm lớp 9 trang bị cho các em học sinh đầy đủ hệ thống kiến thức bám sát chương trình học tập trên lớp và chương trình luyện thi tuyển sinh lớp vào lớp 10 các trường công lập và các trường chuyên danh tiếng của TP HCM .
- Sinh viên dạy kèm lớp 9 nhận dạy kèm các môn tự nhiên toán, vật lý và hóa học nhằm củng cố kiến thức đã học và theo sát chương trình sách giáo khoa, đề cương học tập trên lớp.
- Sinh viên dạy kèm lớp 9 nhận dạy kèm môn tiếng anh, ngữ văn nhằm trao dồi kiến thức và kỹ năng giúp các em nâng cao hệ thống kiến thức và phát huy năng lực tư duy.
- Sinh viên dạy kèm lớp 9 nhận dạy kèm theo sổ báo bài hàng ngày gia sư sẽ hướng dẫn tổng hợp các môn học chính và chỉ dẫn phương pháp để các em hoàn thiện các môn học xã hội như: lịch sử, địa lý, sinh học, giáo dục công dân.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn chú trọng tuyển chọn các bạn sinh viên giảng dạy các chương trình luyện thi vì khóa học này có ảnh hưởng đến tương lai của các em học sinh. Do đó, ngoài trình độ chuyên môn cao các bạn phải có thành tích luyện thi cho các em thi đỗ vào các trường cấp 3 công lập hay các trường chuyên từ các lớp học mà trung tâm đã giao.
Chúng tôi tin rằng với đội ngũ gia sư sinh viên dạy kèm lớp 9 giảng dạy đầy tận tâm và nhiệt huyết sẽ mang đến cho quý phụ huynh sự tin tưởng và hài lòng, các em học sinh sẽ được trải nghiệm những buổi học thật thân thiện và vui vẻ.
Mọi chi tiết cần tìm sinh viên dạy kèm lớp 9 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.