Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2018

Dịch vụ dạy kèm môn Vật Lý lớp 8 tại nhà

Sau khi đã làm quen và phần nào bắt nhịp được với môn Vật lý THCS ở các năm lớp 6 và lớp 7 thì lên lớp 8 môn Vật Lý đã khó hơn rất nhiều. Ở năm học này các em sẽ được học về những khái niệm mới trừu tượng hơn như chuyển động, áp suất chất rắn, áp suất chất lỏng, áp suất chất khí, lực đẩy Acsimet, chuyển động nguyên tử – phân tử, các bài toán nhiệt lượng, động cơ nhiệt… Đây là những kiến thức nâng cao hơn rất nhiều và nó sẽ là nền tảng cho các em học tốt chương trình Vật Lý 9 và cả THPT nữa.
Với khối lượng kiến thức khổng lồ và mới mẻ như vậy nên để học tốt môn Vật Lý lớp 8 đòi hỏi các em phải chịu khó tìm tòi và đặc biệt là có phương pháp học đúng đắn. Cùng với đó việc có thêm một người chỉ bảo sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và chắc chắn hơn. Nếu các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian kèm cặp con em mình thì giải pháp hiệu quả nhất lúc này là hãy tìm cho con bạn một gia sư môn Vật Lý lớp 8 giỏi dạy kèm tại nhà để con bạn được hoàn thiện kiến thức cũng như kĩ năng học tập một cách toàn diện nhất.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên nhận cung ứng dịch vụ dạy kèm môn Vật lý lớp 8 tại nhà, đảm bảo học sinh sẽ nắm chắc được kiến thức trên lớp và nâng cao ý thức tự học cho bản thân. Với đội ngũ gia sư môn Vật Lý lớp 8 giỏi, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến quý phụ huynh hài lòng.
Chương trình học môn Vật lý lớp 8 bao gồm những gì?
- Chương I: Cơ học – các bài học mà học sinh sẽ phải nắm vững từ lý thuyết đến bài tập. Chuyển động cơ học, vận tốc, chuyển động đều, chuyển động không đều, biểu diễn lực, sự cân bằng lực, quán tính, lực ma sát, áp suất, áp suất chất lỏng – bình thông nhau, áp suất khí quyển, lực đẩy ác si mét, sự nổi, công cơ học, định luật về công, công suất, cơ năng, sự chuyển hóa và bảo toàn cơ năng. Với mỗi bài các em cần nắm vững phương pháp học để mang lại hiệu quả.
- Chương II: Nhiệt học - Các chất được cấu tạo như thế nào, nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên, nhiệt năng, dẫn nhiệt, đối lưu bức xạ nhiệt, công thức tính nhiệt lượng, phương trình cân bằng nhiệt.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với hơn 9 năm phát triển, đã từng cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà cho hàng ngàn em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, là địa chỉ uy tín, được các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình. Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Vật Lý lớp 8 tại nhà của chúng tôi là các giáo viên giỏi hiện đang giảng dạy tại các trường cấp 2, sinh viên khá, giỏi – những người có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và học tập tại các trường đại học lớn như Đại học Sư Phạm (Khoa Lý), Đại học Khoa học Tự nhiên (Khoa Lý), Đại học Bách khoa, Đại học Quốc Gia…. Giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết với học sinh và tác phong sư phạm tốt.
Dịch vụ gia sư môn Vật Lý chất lượng cao:
+ Chuyên giới thiệu đội ngũ gia sư môn Vật Lý giá hợp lý.
+ Tư vấn rõ ràng minh bạch, miễn phí giới thiệu gia sư
+ PHHS có thể đổi gia sư tùy ý sao cho phù hợp với con em mình.
Với hình thức một thầy một trò, học sinh có toàn bộ thời gian học với gia sư dạy kèm môn Vật Lý lớp 8. Từ đó gia sư sẽ quan tâm tới học sinh nhiều hơn, giúp học sinh tiến bộ nhanh.
Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư môn Vật Lý lớp 8 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học môn Vật Lý sau này trở thành những người có ích cho xã hội.
Mọi chi tiết cần tìm dịch vụ dạy kèm môn Vật Lý lớp 8 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.