Thứ Năm, 27 tháng 9, 2018

Tìm gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 tại nhà

Như đã nói ở trên, Hóa học lớp 8 chính là chương trình mở đầu cho bộ môn Hóa học. Thực ra, đây là giai đoạn học sinh tiếp xúc với hóa học thông qua nguyên tử, phân tử, nguyên tố, bảng tuần hoàn hay công thức hóa học. Về mức độ khó thì chỉ nằm ở mức độ kiến thức cơ bản, không quá khó khăn cho các em học sinh nếu các em có sự siêng năng và phương pháp học tập đúng đắn. Nhưng vấn đề nằm ở việc đa phần học sinh chưa biết cách học môn Hóa khoa học.
Tìm gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 tại nhà
Chính vì vậy lúc này, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Hóa cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Hóa sang cho học viên.
Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy kèm môn Hóa tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Hóa dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.
Nguyên nhân các em học sinh gặp khó khăn với môn Hóa:
- Hoá là môn học mới, các em thường chủ quan và không tập trung học những bài lý thuyết đầu. Dần dần, đánh mất từ kiến thức cơ bản thì chắc chắn không thể nghiên cứu sâu hơn và kết quả là hoá học trở thành “cơn ác mộng” với nhiều em mỗi khi đến lớp.
- Không thuộc tính chất, hoá trị của các nguyên tố nên viết sai phương trình hóa học dẫn đến việc giải các bài tập có liên quan sai. Thường thì trong phần bài tập, nếu học sinh viết đúng phương trình phản ứng, cân bằng đủ thì các em đã có điểm và chắc chắn sẽ tính toán chính xác. Tuy nhiên, vì không nhớ phải viết theo nguyên tắc nào khiến các em bị mất điểm rất đáng tiếc.
-  Hay nhầm lẫn giữa tính % khối lượng và C%, thể tích dung dịch và thể tích chất khí ở điều kiện tiêu chuẩn, giữa các công thức tính toán với nhau. Hoá học có nhiều tên tương đối giống nhau, chỉ cần các em sơ suất đọc không kĩ đầu bài một chút thì rất có thể sẽ chọn nhầm công thức tính toán. Có nhiều em, thậm chí sau khi trả bài rồi vẫn chưa hiểu mình sai ở đâu.
- Học sinh không có phương pháp học hiệu quả, đúng đắn. Các em thường học thuộc lòng đặc điểm của từng chất hoá học mà không biết rằng mỗi một nhóm kim loại, phi kim hay axit đều có tính chất tương đối giống nhau. Chỉ cần nắm chắc một trong số đó là đủ, vừa giảm đáng kể lượng kiến thức cần học, vừa tránh nhầm lẫn.
Những lợi ích mà Gia sư dạy kèm môn Hóa của Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ mang lại cho con bạn:
- Con bạn sẽ hứng thú, tự giác hơn với môn Hóa.
- Con bạn sẽ cải thIện được kết quả học tập trong vòng từ 2-3 tháng.
- Con bạn sẽ tự tin trong kì thi HSG môn Hóa, kì thi cuối học kì.
- Các em học sinh mất gốc sẽ được Gia sư dạy kèm môn Hóa hướng dẫn lấy lại kiến thức bị hổng nhanh chóng trong vòng 10 buổi học.
- Sau khi hoàn thành tốt các bài tập trong SGK con bạn sẽ được gia sư mở rộng kiến thức.
- Con bạn sẽ biết cách trình bày bài một cách khoa học để đạt điểm tối đa.
Gia sư dạy kèm môn Hóa giúp học sinh yếu kém nắm chắc kiến thức môn Hóa cơ bản.
- Học sinh nắm vững nền tảng kiến thức môn Hóa lớp 8 trong SGK.
- Con bạn sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào, đánh giá điểm mạnh và điểm yếu trong quá trình tiếp thu kiến thức môn Hóa và được gia sư tư vấn sử dụng phương pháp học tập phù hợp nhất.
- Con bạn sẽ biết cách giải các bài tập Hóa thành thạo, nhanh chóng và chính xác.
Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.
100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .
Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.