Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2018

Tìm gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 9 tại nhà

Môn Hóa học lớp 9 không chỉ là một môn học quan trọng mà còn bao gồm những nội dung kiến thức để phục vụ cho việc củng cố kiến thức hóa học cấp 3.
Tìm gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 9 tại nhà
Chương trình một Hóa học lớp 9 khá rộng lớn và phức tạp yêu cầu các em học sinh cần phải học tập một cách nghiêm túc ngay từ đầu năm học:
Chương I: CÁC LOẠI HỢP CHẤT VÔ CƠ
Chương II: KIM LOẠI
Chương III: PHI KIM, SƠ LƯỢC VỀ BẢNG TUẦN HOÀN CÁC NGUYÊN TỐ HÓA HỌC
Chương IV: HIĐROCACBON, NHIÊN LIỆU
Chương V: DẪN XUẤT CỦA HIĐROCACBON, POLYME
Nhìn vào nội dung phân phối chương trình như trên thì chắc hẳn quý phụ huynh đã hiểu được phần nào áp lực, căng thẳng, sự stress của các em học sinh với môn Hóa lớp 9. Không ít học sinh chia sẻ với chúng tôi rằng trong các môn học khoa tự nhiên thì có lẽ môn Hóa là 1 trong những môn khó nhằn nhất. Môn Hóa yêu cầu người học cần phải có tư duy logic tốt đồng thời kiến thức cần phải được tích lũy để có thể hiểu sâu về môn học này – điều mà không phải bất cứ em học sinh nào cũng làm được.
Chính vì vậy lúc này, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Hóa cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Hóa sang cho học viên.
Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy kèm môn Hóa tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Hóa dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.
Ưu điểm của Gia sư dạy kèm môn Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:
- Gia sư dạy kèm môn Hóa tại trung tâm là người nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao: sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của học sinh ngay tại trên lớp để giúp các em có thể thực sự hiểu bài. Gia sư nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao sẽ có khả năng giúp các em nắm chắc nền kiến thức hiện tại, biết mở rộng những nội dung cần thiết mà các em cần và nên có như vậy sẽ giúp học sinh nâng cao năng lực hơn rất nhiều.
- Biết cách chia sẻ những kinh nghiệm mà mình có cho các em: Gia sư dạy kèm môn Hóa của chúng tôi là những người không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn biết cách chia sẻ những kinh nghiệm mình có để giúp các em vận dụng trong quá trình học tập. Những kinh nghiệm của người từng học, từng trải thực sự rất hữu ích đối với các em.
- Sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho học sinh: Gia sư dạy kèm môn Hóa đủ cả “tâm” và “tầm”. Gia sư sẵn sàng dạy thêm giờ để giúp các em thực sự hiểu bài, kiên nhẫn giảng dạy đến khi các em thực sự hiểu và hiểu rõ nội dung của bài học.
- Biết cách năm bắt tâm lý: gia sư dạy kèm môn Hóa là người biết nắm bắt tâm lý của học sinh, nhanh chóng đánh giá được năng lực học tập của các em để có thể tìm được phương pháp học tập tốt nhất tuỳ thuộc vào đối tượng học sinh. Gia sư cần biết cách thay đổi phương pháp dạy phù hợp theo từng thời điểm năng lực học tập của học sinh để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.
Khi nào nên thuê Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 9 cho con?
- Cha mẹ không đủ thời gian hướng dẫn con học bài.
- Con bạn không có phương pháp học tập phù hợp.
- Con bạn không biết cách học môn Hóa bắt đầu từ đâu và học như thế nào.
- Con bạn lúng túng trong việc giải bài tập môn Hóa.
- Con bạn lười học, không thích, chán ghét học môn Hóa.
- Con bạn chuẩn bị làm các bài kiểm tra Hóa cần hướng dẫn ôn tập kĩ càng.
- Con bạn chưa tự giác trong việc học tập môn Hóa.
Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.
100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .
Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 9 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.