Thứ Tư, 12 tháng 12, 2018

Gia sư tiếng Hàn giỏi tại quận 4

Ngày nay mối quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng toàn diện và mở rộng.Theo số liệu thống kê có khoảng 3000 doanh nghiệp – tập đoàn lớn nhỏ của Hàn Quốc đã và đang đầu tư vào Việt Nam . Bởi vì nhận ra  thị trường của Việt Nam là thị trường vô cùng tiềm năng và rất năng  động so với các nước cùng khu vực.
Gia sư tiếng Hàn giỏi tại quận 4
Bên cạnh đó, với sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng Hallyu nhiều thức ăn, mỹ phẩm, ...ngày càng được mở rộng và đón nhận ở Việt Nam, nhất là những mặt hàng liên quan đến thần tượng diễn viên ngày càng được giới trẻ ưa chuộng, do đó càng đẩy nhu cầu học tiếng Hàn của dân Việt lên cao.
Ngoài ra tiếng Hàn còn giúp chúng ta rèn luyện tư duy một cách minh mẫn, nhạy bén trong quá trình giao tiếp( một kỹ năng cần có khi muốn giỏi tiếng hàn), tôi luyên phản xạ nhanh, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ trong cuộc sống, giúp ta có cơ hội làm việc trong môi trường ngoại ngữ.
Tuy nhiên muốn tự học tiếng Hàn không phải là điều dễ dàng, cả cách đọc và chữ viết của tiếng Hàn đều khác xa so với tiếng Việt, do đó muốn học tốt tiếng Hàn không chỉ cần bản thân người học cố gắng mà còn cần một người đi trước dẫn đường, chỉ dẫn cách học sao cho chính xác và phù hợp.
Chính vì thế hiện nay, nhu cầu tìm Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, thế nhưng tìm Gia sư tiếng Hàn tại trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn các trung tâm lớn nhỏ khác nhau?
Nhận thấy được nhu cầu đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ gia sư tiếng Hàn dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.
Gia sư tiếng Hàn tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ nhận dạy các bạn học viên:
+ Gia sư tiếng Hàn cho học sinh tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông theo sách giáo khoa, chương trình của bộ giáo dục và đào tạo.
+ Chuẩn bị là học sinh du học, xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc.
+ Sắp sửa đi làm Việc ở nước Hàn Quốc.
+ Muốn học để đa dạng ngôn ngữ và thêm hiểu biểu về ngôn ngữ trên thế giới.
+ Làm việc ở công ty Hàn và các chi nhánh của công ty.
+ Các sinh viên, học sinh đang học chuyên ngành tiếng Hàn nhưng tiếng Hàn chưa vững cần tìm gia sư dạy thêm tiếng Hàn tại nhà để củng cố kiến thức theo kịp chương trình giáo dục ở trường.
Lợi ích khi tham gia khóa học với Gia sư tiếng Hàn tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
+ Gia sư sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức căn bản, từ vựng của tiếng Hàn.
+ Trong thời gian học, nếu có gì không hiểu, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể liên lạc hỏi bài gia sư.
Gia sư tiếng Hàn sẽ dạy thử 1 buổi để bạn đánh giá xem giao viên có phù hợp hay không và nếu dạy không đạt bạn có thể báo lại để đổi giáo viên khác hoàn toàn miễn phí.
+ Với trình độ nói tiếng Hàn lưu loát, hiểu rõ về văn hóa, ẩm thực, con người và đặc biệt là đặc điểm ngôn ngữ Hàn, đội ngũ chuyên gia dạy tiếng Hàn tại nhà sẽ giúp bạn nâng cao năng suất học và tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho bạn.
+ Ngoài ra, kĩ năng đọc viết của bạn sẽ được Gia sư tiếng Hàn rèn luyện sao cho giống với người bản xứ nhất có thể.
+ Sau một thời gian tham gia khóa học, gần như 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết của bạn đã có thể tham gia các kì thi lớn về tiếng Hàn như TOPIK, KLAT, KLPT, …
Hình ảnh của Gia sư tiếng Hàn tại trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=ti%E1%BA%BFng%20h%C3%A0n
Mọi chi tiết cần tìm Gia sư tiếng Hàn giỏi tại quận 4 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.