Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Gia sư dạy môn Lý tại huyện Bình Chánh

Vật lý là môn học quan trọng trong các kì thi lớn, ki thì tuyển đầu vào của các trường đại học lớn, vì thế môn lý là môn học ta cần trau dồi nhiều, đầu tư kiến thức kĩ càng, trang bị thật đầy đủ về kiến thức vật lý.
Gia sư dạy môn Lý tại huyện Bình Chánh
Trên vũ trụ bao la hành tinh, con người không phải ai cũng có thể lên trên đó được, nhưng con người vẫn biết vận tốc của một ánh sáng, vẫn biết câu vồng có bao nhiêu màu, quãng đường của ngôi sao di chuyển?, ... Đấy là họ dựa vào những kiến thức vật lý để giải đáp
Ngoài ra môn lý còn giúp não bộ chúng ta phát triển toàn diện, tư duy logic một cách sắc bén , tính sáng tạo được khai sáng và ngày càng nâng cao qua quá trình học vật lý.Những ngành nghề khoa học nghiên cứu, chế tạo ra các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu con người, ... rất nhiều ngành cần đến kiến thức vật lý.
Do có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng các bạn học sinh lựa chọn môn Vật lý khá nhiều, nhưng các bạn chưa có phương pháp học tập phù hợp với môn học vừa phức tạp cả về lý thuyết và bài tập này, nên số lượng các bạn giỏi được Vật lý khá thấp.
Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Lý cho học sinh, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Lý cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Lý sang cho học viên.
Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy môn Lý tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Lý dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.
Khi nào nên cho con học thêm Gia sư dạy môn Lý?
– Đã dành thời gian học tập môn Lý học rất nhiều mà chưa đạt được hiệu quả cao.
– Cần tham gia các kì thi Học sinh giỏi Lý.
– Mất đi những kiến thức Lý học căn bản, không có định hướng học tập rõ ràng, mất đi hứng thú học tập đối với môn Lý học.
– Muốn nâng cao trình độ học tập hiện tại, muốn ôn luyện thật kĩ kiến thức cho kì thi học sinh giỏi hoặc thi chuyển cấp.
– Cha mẹ bận rộn, không có nhiều thời gian hướng dẫn con học tập, đưa đón con đến các trung tâm và không quán xuyến hết được việc học của con tại trường và các điểm học thêm bên ngoài.
– Mất kiến thức căn bản các lớp dưới và muốn học lại cấp tốc.
– Sắp phải tham gia các kì thi lớn như thi tuyển sinh, thi Đại học,… nhưng môn Lý còn yếu.
Đội ngũ Gia sư dạy môn Lý tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
+ Đội ngũ gia sư dạy môn Lý là những giáo viên ngoài kiến thức chuyên môn là điều kiện cần có và quan trọng nữa là lòng yêu nghề, nhiệt huyết với công việc và trách nhiệm với học sinh.
+ Gia sư dạy môn Lý sẽ củng cố bài học lại cho các em, đồng thời truyền thụ kiến thức mới, giúp các em nắm vững kiến thức đã học và biết cách áp dụng chúng vào bài học mới.
Gia sư dạy môn Lý sẽ mang đến cho các em lượng kiến thức và kỹ năng cần thiết cho thi cử. Trong quá trình dạy, Gia sư dạy môn Lý luôn nắm bắt tình hình học tập của các em để kịp thời bổ sung kiến thức.
+ Dạy chuyên sâu vào nội dung quan trọng, dạy bám sát chương trình ôn thi của bộ giáo dục. Tập cho các em quen với các dạng đề thi thông qua các buổi thi thử định kỳ, Gia sư dạy môn Lý luôn theo dõi thông tin về dạng đề thi, quy chế thi mới nhất của bộ giáo dục để kịp thời hướng dẫn các em.
+ Đội ngũ Gia sư dạy môn Lý tốt nghiệp đúng chuyên ngành sư phạm, kinh nghiệm đứng lớp, tác phong sư phạm, phương pháp dạy tích cực, phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh, luôn theo sát học sinh trong từng tiết học.
+ Hiểu được tâm lý của các em ở độ tuổi này, Gia sư dạy môn Lý đặc biệt quan tâm đến suy nghĩ của các em, từ đó đưa ra định hướng giúp các em vượt qua những trở ngại về mặt tâm lý và kiến thức.
Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Lý tại huyện Bình Chánh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.