Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Gia sư dạy môn Lý tại quận 12

Vật lí là một trong những môn cung cấp những kiến thức khoa học về các hiện tượng, các vấn đề từ hết sức quen thuộc, gần gũi trong đời sống đến những tri thức nâng cao không dễ để tiếp cận. Đối với các em học sinh vừa từ lớp 5 lên lớp 6 thì vật lí chính là một trong những thử thách mà các em phải đối mặt, không dừng lại ở đó, trong những năm học tiếp theo, đặc biệt là trong những kì thi mang tính chất quyết định như kì thi học kì 1 và học kỳ 2, thi cuối cấp, kỳ thi tuyển quốc gia và đại học thì môn lí lại càng thể hiện rõ vai trò hết sức quan trọng của mình.
Gia sư dạy môn Lý tại quận 12
Có vai trò quan trọng là vậy nhưng nhiều học sinh do mất kiến thức nền tảng từ đầu hoặc do không theo kịp chương trình, không theo kịp bài giảng trên lớp của giáo viên nên đã dẫn đến việc kết quả học tập môn học này không như sự mong muốn của bản thân và gia đình, thậm chí kết quả học tập sa sút đáng kể vì chán nản.
Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Lý cho học sinh, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy môn Lý tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Lý cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Lý sang cho học viên.
Thế nhưng nên tìm Gia sư môn Lý tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Lý dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.
Gia sư dạy môn Lý tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ sẽ giúp bạn:
- Giúp các em đam mê và yêu thích môn học này.
- Ôn tập, hệ thống lại kiến thức từ cơ bản tới nâng cao.
- Hướng dẫn giải các dạng đề Lý có thể gặp trong các kì thi cuối năm, kì thi Đại học.
- Giúp các em bị mất gốc môn Lý lấy lại kiến thức bị hổng trong thời gian ngắn.
Gia sư dạy môn Lý sẽ đưa ra các phương pháp học hiệu quả nhất.
- Truyền đạt kiến thức Lý nâng cao, giúp các em đạt kết quả cao trong các kì thi học sinh giỏi.
- Khuyến khích học sinh chủ động trong quá trình học tập, tạo môi trường học thoải mái và hiệu quả cho các em.
- Giúp các em năm bắt được trọng tâm của bài học và hiểu được nội dung bài học một cách sâu sắc nhất.
- Hướng dẫn giải các bài tập Lý từ dễ tới khó để từ đó đánh giá năng lực của học sinh và đưa ra phương pháp dạy hợp lí.
Gia sư dạy môn Lý sẽ biên soạn nôi dung giáo án theo sát nội dung của bộ giáo dục, đồng thời nâng cao các kiến thức mở rộng xuất hiện trong các kì thi, chọn lọc bài tập từ các nguồn tin cậy, sát với nội dung học nhất.
Những khó khăn mà học sinh thường mắc phải khi học môn Lý:
+ Kiến thức Lý là một xâu chuỗi có mối liên quan chặt chẽ với nhau, học sinh sẽ rất khó nhớ, khó thuộc.
 + Bên cạnh các em bị mất kiến thức cơ bản từ các lớp dưới nên việc dạy và học Lý học ở các lớp THCS, THPT gặp không ít khó khăn.
+ Khái niệm Lý luôn trừu tượng, khó hiểu, không quan sát bằng mắt thường được (như hạt nguyên tử, phân tử, electron, proton, nhiệt động lực học, liên kết, động học, các lực, âm thanh, sóng âm, … )
+ Bộ môn Lý còn kết hợp các kỹ năng cần thiết như: Kỹ năng quan sát, tổng hợp, phân tích, đánh giá, suy luận, kỹ năng vận dụng kiến thức vào bài tập, kỹ năng tính toán, …
+ Những tiết dạy liên quan đến cấu trúc các hạt, tính chất vật lý thì hầu như các em không thể tưởng tượng được các hiện tượng đó sẽ xảy ra thế nào và có cấu trúc ra sao vì kiến thức Lý hơi trừu tượng.
+ Các em gặp khó khăn, không tìm được phương pháp học tập thích hợp với đặc điểm bộ môn.
Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Lý tại quận 12 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.