Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Gia sư dạy môn Lý tại quận 4

Khi còn học phổ thông, bố cô bạn thân của tôi bị bệnh hen mỗi lần lên cơn hen cần được tiên thuốc kịp thời.
Gia sư dạy môn Lý tại quận 4
Một lần bác sĩ bảo bạn tôi luộc nước sôi để khử trùng kim tiêm và xi lanh, nhưng do luống cuống nên bạn ấy đã quên cho nước vào đun và khi có mùi khét của nồi đun bạn tôi mới phát hiện ra và cô ấy vội vàng cho ngay vào một gáo nước lạnh làm cho xi lanh bị nứt không dùng được nữa.Thời đó xi lanh làm bằng thủy tinh và rất hiếm có, cả xã mới có một, hai cái chứ không phải bằng nhựa và rất sẵn như bây giờ. Cũng may là lần đó bác sĩ đã mượn được xi lanh khác để tiêm kịp thời nếu không bạn tôi sẽ rất ân hận.
Câu hỏi đặt ra là: Tại sao khi cho nước lạnh vào đột ngột xi lanh lại bị nứt? Lúc đó lẽ ra ta nên làm gì? Và câu trả lời là: Khi gặp lạnh đột ngột, vỏ xi lanh co lại nhưng ruột của nó (Pit tông) chưa kịp co lại nên đã làm xi lanh bị nứt. Lúc đó ta nên bắc nồi ra để chỗ thoáng cho xi lanh nguội từ từ.
Có thể thấy, những kiến thức trên chính là kiến thức môn Vật lý, nếu không hiểu biết về Vật lý, có thể sẽ gây ra những sai lầm không đáng có, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mỗi chúng ta.
Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Lý cho học sinh, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy môn Lý tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Lý cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Lý sang cho học viên.
Thế nhưng nên tìm Gia sư môn Lý tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Lý dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.
Đội ngũ Gia sư dạy môn Lý tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
+ Đội ngũ gia sư chuyên lý, tốt nghiệp đúng chuyên ngành, có kiến thức, trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm vững vàng.
+ Thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của các em, tạo lòng tin nơi phụ huynh về năng lực giảng dạy và việc cải thiện học lực cho các em.
+ Giáo án giảng dạy bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và chương trình học trên lớp học, đồng thời luôn cập nhật kiến thức và phương pháp giảng dạy linh hoạt phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý và trình độ hiện tại cho từng đối tượng học sinh, giúp các em dễ hiểu và nắm được kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.
Gia sư dạy môn Lý hiểu tâm lý học sinh, tạo không khí học tập thoải mái giúp các em độc lập suy nghĩ tiếp thu kiến thức tốt nhất.
+ Đội ngũ gia sư có đạo đức nghề nghiệp với lòng tận tâm và kinh nghiệm giảng dạy sẽ mang đến cho các em những buổi học với chất lượng tốt nhất.
Lợi ích khi con bạn học cùng Gia sư dạy môn Lý của Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:
+ Con bạn sẽ được gia sư truyền đạt kinh nghiệm, bí quyết làm bài kiểm tra đạt điểm tối đa.
+ Với học sinh mất gốc kiến thức sẽ được gia sư hướng dẫn bù lỗ hổng kiến thức nhanh chóng.
+ Gia sư dạy kèm môn Lý sẽ giúp con bạn xác định được phương pháp học tập phù hợp nhất để con bạn tiến bộ trong thời gian nhanh nhất.
+ Với học sinh lười học, chán học, không tập trung trong học môn Lý, Gia sư dạy môn Lý sẽ giúp các em khơi dậy niềm đam mê học tập và ý thức, tự giác hơn trong việc học.
+ Gia sư dạy kèm môn Lý vững vàng chuyên môn, nhiệt huyết trong giảng dạy nên con bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học cùng gia sư.
+ Con bạn sẽ có kế hoạch học tập khoa học và tối ưu nhất.
+ Con bạn sẽ nắm vững kiến thức môn Lý trong SGK cũng như giải được các bài tập Lý thành thạo.
Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Lý tại quận 4 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.