Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Gia sư dạy môn Lý tại quận 6

Cách đây mấy năm bác Nga tại một xã nọ khi dùng nồi áp suất (nồi to của Liên xô) để nấu bánh trưng ngày tết. Do không hiểu gì về nguyên tắc sử dụng của nồi nên khi mở nắp nồi ra bác ấy đã bị nước sôi và hơi phụt lên mặt và cổ làm bỏng nặng vào đúng những ngày tết.
Gia sư dạy môn Lý tại quận 6
Qua đó, có thể thấy Vật lý đóng vai trò khá quan trọng trong cuộc sống loài người hiện nay, ứng dụng vật lý rất có ích cho cuộc sống con người, giúp phát triển nhu cầu cần của con người. Học vật lý còn giúp ta phát triển tư duy logic,nhạy bén trong quá trình giải bài tập lý, giúp mở mang tư duy, hoàn thiện bản thân mình.
Do đó, số lượng các bạn học sinh lựa chọn môn Vật lý khá nhiều, nhưng các bạn chưa có phương pháp học tập phù hợp với môn học vừa phức tạp cả về lý thuyết và bài tập này, nên số lượng các bạn giỏi được Vật lý khá thấp.
Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Lý cho học sinh, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy môn Lý tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Lý cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Lý sang cho học viên.
Thế nhưng nên tìm Gia sư môn Lý tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Lý dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.
Gia sư dạy môn Lý tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp các em:
- Giáo viên tập trung rèn luyện kỹ năng từ dễ đến khó, nâng cao dần mức độ hiểu biết cho các em.
- Giáo viên dạy từ cơ bản đến nâng cao theo sát chương trình học trên lớp giúp học sinh dễ dàng nắm vững kiến thức.
- Giúp các em củng cố lại kiến thức căn bản từ đó các em có thể tự mình làm được các dạng bài tập trên lớp từ cơ bản đến nâng cao trong sách giáo khoa, giáo trình của trường, đề cương của giáo viên bộ môn và các bài thi của ngân hàng đề thi của bộ giáo dục.
- Lấy lại kiến thức môn Lý một cách nhanh chóng để bắt kịp tiến độ học tập trong lớp (đối với các em mất căn bản môn Lý).
Gia sư dạy môn Lý sẽ giáo dục sửa đổi hành vi, ý thức học cho học sinh yếu kém, rèn tính tự giác, chủ động và sáng tạo cho học sinh dần dần, học sinh không thấy ngại trước các bài tâp phức tạp, cảm thấy Vật lý không còn là môn học khó và sự cố gắng của các em mang lại kết quả chứ không phải là vô ích.
- Giáo viên sẽ tùy vào từng đối tượng học sinh, tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sức học kém để có biện pháp phù hợp.
Đặc điểm nổi bật của Gia sư dạy môn Lý tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:
- Có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.
- Học viên cao học, sinh viên khoa Sư phạm Lý (ĐHSP TPHCM), ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa, Y, Dược, …
- Gia sư dạy kèm môn Lý đến từ các trường cấp 2, cấp 3 trên địa bàn TPHCM có thể ôn thi cho học sinh vào các trường đại học top đầu: ĐH Ngoại thương, Bách Khoa, Y, Dược, An ninh, Quân sự….
- Từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế.
Gia sư dạy môn Lý đều được tuyển chọn đầu vào, sơ yếu lý lịch rõ ràng và có giấy giới thiệu của trung tâm khi qua gặp gia đình.
- Có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy Lý và định hướng ôn thi tốt nghiệp THPT – Đại học, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.
Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Lý tại quận 6 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.