Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Gia sư dạy môn Lý tại quận 7

Khi là sinh viên tôi ở kí túc xá của trường. Công suất điện được cấp tối đa cho mỗi phòng là 1000W, dùng quá công suất trên cầu chì phòng đó sẽ bị đứt và phòng đó mất điện.
Gia sư dạy môn Lý tại quận 7
Biết rõ qui định rồi nhưng phòng của sinh viên khoa văn (bên cạnh phòng tôi) ban đầu vẫn hay mất điện vì cứ 3, 4 bạn đang còn cắm bóng điện học bài thì một bạn khác lại cắm bàn là để là quần áo làm quá tải. Cứ mỗi lần như thế, các bạn thường hay xin điện phòng bên cạnh. Để có dây điện đủ dài thì phải nối dây, vì không biết cách nối dây nên các bạn ấy đã làm chập mạch đoản mạch) và cả hai phòng cùng mất điện.
Qua đó, có thể thấy Vật lý đóng vai trò khá quan trọng trong cuộc sống loài người hiện nay, ứng dụng vật lý rất có ích cho cuộc sống con người, giúp phát triển nhu cầu cần của con người. Học vật lý còn giúp ta phát triển tư duy logic,nhạy bén trong quá trình giải bài tập lý, giúp mở mang tư duy, hoàn thiện bản thân mình.
Do đó, số lượng các bạn học sinh lựa chọn môn Vật lý khá nhiều, nhưng các bạn chưa có phương pháp học tập phù hợp với môn học vừa phức tạp cả về lý thuyết và bài tập này, nên số lượng các bạn giỏi được Vật lý khá thấp.
Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Lý cho học sinh, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy môn Lý tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Lý cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Lý sang cho học viên.
Thế nhưng nên tìm Gia sư môn Lý tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy môn Lý dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.
Đây là một vài phương pháp để học tốt môn lý:
1/ Cách học giỏi môn lý: bạn nên thường xuyên đọc sách Vật lý vui, tham gia các hoạt động liên quan đến Vật lý như tham gia câu lạc bộ Vật lý ở trường, trên Internet,… Luôn đặt câu hỏi “Tại sao?” trước những vấn đề, những tình huống thuộc môn vật lý dù là đơn giản để từ đó khơi gợi tính tò mò, đòi hỏi phải được lý giải – và như vậy dần dần bạn sẽ tìm thấy được những cái hay, cái đẹp của bộ môn này mà yêu thích nó.
2/ Học cách nắm bắt nhanh bài mới ở lớp cũng như các kiến thức đã học trước đó: Muốn làm được điều này trước khi học bài mới chúng ta nên xem lại các bài học cũ. Vì những bài đó chúng ta đã học, đã biết, đã nhớ nên xem lại sẽ rất nhanh. Khi được tái hiện lần nữa, ta sẽ nhớ được lâu hơn, chắc hơn. Thực tế đã cho thấy, trong quá trình làm bài thi trắc nghiệm, chỉ cần ta quên (hoặc không hiểu) một thuật ngữ nào đó thôi là mất điểm ngay.
3/ Luôn tìm tòi mở rộng kiến thức sẽ giúp bạn học tốt môn lý nhanh hơn: Chương trình trong sách giáo khoa vốn là kiến thức chuẩn, căn bản nhưng không thể giải thích cặn kẽ hết mọi vấn đề vì thời lượng chương trình không cho phép. Cho nên, để hiểu rõ và nắm chắc kiến thức trong sách giáo khoa chúng ta cũng cần tìm đọc thêm sách tham khảo (chứ không phải là sách giải bài tập). Đồng thời, nên làm bài tập thật nhiều, bắt đầu từ những bài đơn giản rồi đến những bài tập khó, … Việc làm bài tập nhiều sẽ giúp ta rèn luyện tư duy nhanh, tích luỹ thêm kiến thức bổ sung cho lý thuyết; đọc thêm nhiều sách chúng ta mới nắm chắc và hiểu đúng, sâu sắc hơn những kiến thức trong sách giáo khoa.
4/ Nếu có điều kiện, các bạn nên thành lập nhóm học tập từ 03 đến 05 học sinh: Khi có được sự phân công hợp lý trong nhóm thì việc học sẽ đạt được hiệu quả cao – không chỉ riêng môn vật lý mà các môn khác cũng vậy.
Gia sư dạy môn Lý tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ sẽ giúp bạn:
- Giúp các em đam mê và yêu thích môn học này.
- Khuyến khích học sinh chủ động trong quá trình học tập, tạo môi trường học thoải mái và hiệu quả cho các em.
- Ôn tập, hệ thống lại kiến thức từ cơ bản tới nâng cao.
- Hướng dẫn giải các dạng đề Lý có thể gặp trong các kì thi cuối năm, kì thi Đại học.
Gia sư dạy môn Lý sẽ đưa ra các phương pháp học hiệu quả nhất.
- Truyền đạt kiến thức Lý nâng cao, giúp các em đạt kết quả cao trong các kì thi học sinh giỏi.
- Giúp các em năm bắt được trọng tâm của bài học và hiểu được nôi dung bài học một cách sâu sắc nhất.
- Hướng dẫn giải các bài tập Lý từ dễ tới khó để từ đó đánh giá năng lực của học sinh và đưa ra phương pháp dạy hợp lí.
Gia sư dạy môn Lý sẽ biên soạn nôi dung giáo án theo sát nội dung của bộ giáo dục, đồng thời nâng cao các kiến thức mở rộng xuất hiện trong các kì thi, chọn lọc bài tập từ các nguồn tin cậy, sát với nội dung học nhất.
- Giúp các em bị mất gốc môn Lý lấy lại kiến thức bị hổng trong thời gian ngắn.
Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Lý tại quận 7 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.