Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Gia sư dạy môn Lý tại quận Thủ Đức

Môn Lý là môn học được đưa vào giảng dạy từ năm lớp 6. Khi học môn Lý học sinh hiểu biết nhiều hơn về một số hiện tượng trong cuộc sống, điều đó tạo cảm giác thú vị cho các học sinh. Để học giỏi môn Lý thì không phải ai cũng có thể học được mà phải nhờ vào một chút thông minh, nhờ vào sự cần cù, chịu khó, chăm chỉ học tập. Nếu bạn có định hướng sau này thi Đại học sẽ thi khối A thì bạn nên học ngay môn Lý từ bây giờ. Đại học là nơi đào tạo các thế hệ sinh viên, cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn khi bạn bước vào cánh cửa Đại học.
Gia sư dạy môn Lý tại quận Thủ Đức
Có thể khi học trên lớp vì có quá nhiều học sinh nên thầy cô sẽ không thể giảng giải hết cho từng bạn hiểu, và nhiều khi vì mải chơi bạn quên luôn vấn đề khó hiểu đó và cứ thế năng lực học của bạn kém dần đi. Vậy nên, để có thể đạt được kết quả cao, học môn Lý một cách hiệu quả thì ngoài việc chịu khó học những kiến thức cơ bản trên lớp, hỏi bạn bè những chỗ không hiểu, ý thức tự giác việc học của mình thì bạn nên tìm Gia sư dạy môn Lý về dạy kèm bởi vì gia sư là người trực tiếp học cùng bạn, kèm cặp bạn, giảng giải tận tình, chi tiết những khúc mắc của bạn và còn giúp bạn học thêm cả những kiến thức nâng cao, như thế mới hiểu rộng và nắm chắc kiến thức.
Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Lý cho học sinh, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Lý cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Lý sang cho học viên.
Thế nhưng nên tìm Gia sư môn Lý tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy môn Lý dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.
Nguyên nhân các em học sinh hiện nay học kém môn Lý:
+ Nhiều trường học chưa quan tâm đến đặc thù môn học, chưa có đầu tư, bồi dưỡng giáo viên, chưa có những hoạt động ngoại khóa để thu hút học sinh, …
+ Do đội ngũ giáo viên dạy Lý tâm huyết với nghề ngày càng ít. Nhiều giáo viên bị gánh nặng cuộc sống nhọc nhằn làm mất niềm say mê Vật lý vốn có.
+ Thầy cô bắt học sinh phát triển theo dàn bài đã có sẵn, về nhà soạn bài trước.
+ Đến lớp, nghe cô nói một hồi, ghi chép, xong không biết mình đã ghi những gì.
+ Nhiều bạn học sinh “ghét học Lý” là bởi chương trình học của chúng ta quá nặng nề.
+ Hơn nữa có nhiều em học Lý như “Nghĩa vụ”, học làm sao thi qua là được, không thực sự có hứng thú, học đối phó.
+ Phương pháp truyền thụ theo tinh thần đổi mới đòi hỏi giáo viên phải linh hoạt, phối hợp nhiều hình thức khác nhau chứ không chỉ dừng lại việc đọc – chép.
à Và Gia sư dạy môn Lý sẽ giúp các em lấy lại niềm tin học môn Lý.
Ưu điểm của Gia sư dạy môn Lý tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:
- Gia sư dạy kèm môn Lý có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.
- Gia sư dạy kèm môn Lý đã trải qua nhiều cuộc phỏng vấn đến từ trung tâm, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.
Gia sư dạy môn Lý có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy Lý và định hướng ôn thi các cấp, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.
- Giáo viên/ Giảng viên đến từ các trường cấp 2, cấp 3 và Đại học uy tín.
- Học viên cao học, sinh viên khoa Sư phạm Lý (ĐHSP), Khoa Lý – Đại học Khoa học tự nhiên, ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa, Y, Dược… Từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế.
- Gia sư đều được tuyển chọn đầu vào, sơ yếu lý lịch rõ ràng và có giấy giới thiệu của trung tâm khi qua gặp gia đình.
Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Lý tại quận Thủ Đức xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.