Thứ Hai, 4 tháng 3, 2019

Gia sư dạy tiếng Trung giỏi tại quận 1

Tiếng Trung là thứ ngôn ngữ thông dụng dần được sánh ngang với tiếng Anh bởi số lượng người học và sử dụng tiếng Trung trên toàn thế giới đang gia tăng một cách chóng mặt. Đặc biệt, ngôn ngữ này có lối phát âm khá tương đồng với tiếng Việt, khiến nhiều người tưởng rằng học tiếng Trung khá dễ. Tuy nhiên, cách viết của dòng ngôn ngữ này là chữ tượng hình, khó nhớ, khó ghép vần và dễ bị nhầm lẫn nếu không có phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả với bản thân.
Gia sư dạy tiếng Trung giỏi tại quận 1
Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Trung của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Trung tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Trung cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Trung.
Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy tiếng Trung tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Trung dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.
Ưu điểm của Gia sư dạy tiếng Trung tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
- Có kiến thức vững chắc:
  +  Có chứng chỉ tiếng Trung ( HSK 1-6 ) phù hợp theo từng trình độ học hoặc tương đương.
  +  Có vốn từ vựng phong phú đủ giải quyết mọi vấn đề học viên đưa ra.
  +  Gia sư dạy tiếng Trung nắm vững cấu trúc ngữ pháp, có khả năng nghe nói tốt, giao tiếp tốt với người bản xứ.
  +  Nói năng lưu loát và không bị nói ngọng, nói lắp.
- Nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu:
  +  Tác phong chuyên nghiệp, thái độ nhẹ nhàng đúng mực.
  +  Có kĩ năng truyền đạt kiến thức thông minh, khả năng soạn giáo án khoa học phù hợp với từng học viên khác nhau.
  +  Ứng dụng kiến thức xử lý các tình huống phát sinh một cách linh hoạt, tinh tế.
  +  Biết cách tạo không khí vui vẻ, thoải mái cho buổi học.
Các khóa học với Gia sư dạy tiếng Trung tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
- Tiếng Trung Thiếu Nhi: Dành cho bé từ 5-9 tuổi và 10-15 tuổi với chương trình riêng biệt giúp bé làm quen và có nền tảng tiếng Trung tốt. Ngoài việc học viết chữ, luyện nghe nói, bé còn được học qua các hoạt động vui nhộn, lý thú để tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên.
- Tiếng Trung Tổng Hợp: Dành cho học viên cần thi lấy chứng chỉ HSK, chứng chỉ TOCFL cần đi du học trình độ đại học hoặc sau đại học; cần sử dụng 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết phục vụ công việc với nền tảng tiếng Trung vững chắc.
- HSK cấp tốc: Dành cho những bạn muốn lấy ngoại ngữ 2 ra trường. Với những buổi học trong tuần học viên được rèn luyện kỹ năng phản xạ giao tiếp mỗi ngày, giúp phát âm chuẩn hơn, nghe nói nhanh vượt trội và cam kết sẽ lấy được chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 2 trong 3 tháng.
- Tiếng Trung Giao Tiếp: Dành cho học viên muốn tập trung kỹ năng giao tiếp (80%) và nhận mặt chữ Hán (20%) giúp học viên thành thạo các kỹ năng Nghe – nói – đọc tiếng Trung trong giao tiếp hàng ngày, giao tiếp công sở và giao tiếp với đối tác.
Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Trung giỏi tại quận 1 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.