Thứ Hai, 4 tháng 3, 2019

Gia sư dạy tiếng Trung giỏi tại quận 3

Hiện nay, Trung Quốc là một trong những nền kinh tế giao lưu hàng hóa lớn nhất đối với Việt Nam. Cho nên, việc bạn cần thạo tiếng Trung để giao lưu kinh tế với nước này là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, Trung Quốc với dân số đông và cộng đồng người Trung đang sinh sống, làm việc trên thế giới khá đông. Vì vậy, nhu cầu sử dụng tiếng Trung ngày càng trở nên tăng mạnh. Tuy nói là vậy nhưng muốn học tiếng Trung lại không dễ chút nào bởi cách viết của dòng ngôn ngữ này là chữ tượng hình, khó nhớ, khó ghép vần và dễ bị nhầm lẫn nếu không có phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả với bản thân.
Gia sư dạy tiếng Trung giỏi tại quận 3
Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Trung của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Trung tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Trung cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Trung.
Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy tiếng Trung tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Trung dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.
Các khóa học với Gia sư dạy tiếng Trung tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
- Tiếng Trung Giao Tiếp: Dành cho học viên muốn tập trung kỹ năng giao tiếp (80%) và nhận mặt chữ Hán (20%) giúp học viên thành thạo các kỹ năng Nghe – nói – đọc tiếng Trung trong giao tiếp hàng ngày, giao tiếp công sở và giao tiếp với đối tác.
- HSK cấp tốc: Dành cho những bạn muốn lấy ngoại ngữ 2 ra trường. Với những buổi học trong tuần học viên được rèn luyện kỹ năng phản xạ giao tiếp mỗi ngày, giúp phát âm chuẩn hơn, nghe nói nhanh vượt trội và cam kết sẽ lấy được chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 2 trong 3 tháng.
- Tiếng Trung Đàm Thoại Cấp Tốc: Dành cho học viên có nhu cầu sử dụng ngay tiếng Trung để đi công tác, du lịch, mua bán tại các nước sử dụng tiếng Trung. Học viên học 2 kỹ năng Nghe – Nói thông qua các hoạt động trong giờ học có khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung chỉ sau 108 giờ học.
- Tiếng Trung học Gia Sư và Online: Dành cho học viên muốn có không gian học riêng, hoặc bận rộn không thể theo học tại trường. Sự linh hoạt này sẽ giúp giáo viên theo sát tiến độ học, cũng như giao tiếp 100% với học viên nên khóa học này mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.
Lý do bạn nên học với Gia sư dạy tiếng Trung tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
+ Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại so với việc đến một trung tâm để học.
+ Là trung tâm gia sư uy tín, được sự ủng hộ của nhiều học sinh, học viên và phụ huynh suốt 10 năm qua.
+ Trung tâm sẽ tư vấn miễn phí và lựa chọn Gia sư tiếng Trung phù hợp với yêu cầu của bạn.
Gia sư dạy tiếng Trung tại trung tâm đều thành thạo 4 kĩ năng và được đào tạo chuyên sâu về tiếng Trung.
+ Là một phương pháp học tập hiệu quả áp dụng cho cả học sinh, sinh viên và người đi làm.
+ Nơi học hoàn toàn do bạn lựa chọn, nhằm tạo không gian học tập thoải mái nhất.
+ Được học kèm 1 thầy – 1 trò: mang lại hiệu quả học tập cao.
+ Học ngôn ngữ, quan trọng nhất là trao đổi trong việc học, với trung tâm đông người, việc trò chuyện bằng tiếng Trung chỉ qua những câu đơn giản nhất do không đủ thời gian, nhưng học tập tại nhà bạn có thể rèn luyện tiếng Trung trong qua trao đổi với Gia sư dạy tiếng Trung, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung trong học tập và công việc.
+ Học phí tiết kiệm, đảm bảo điều kiện cho học viên có thể học tập thoải mái và hiệu quả nhất.
Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Trung giỏi tại quận 3 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.