Thứ Hai, 4 tháng 3, 2019

Gia sư dạy tiếng Trung giỏi tại quận 6

Vấn đề tiếng Trung đang là mối quan tâm hàng đầu của các công ty trong và ngoài nước khi tuyển dụng. Thực tế có nhiều sinh viên giỏi về chuyên môn nhưng kĩ năng giao tiếp tiếng Trung còn yếu đành phải chia tay công việc mơ ước. Vậy có thể nói rằng, Trung ngữ là tiêu chuẩn đánh giá vô cùng quan trọng cho một ứng viên muốn vào làm tại doTrung nghiệp, không chỉ doTrung nghiệp nước ngoài mà ngay cả phần đông doanh nghiệp trong nước cũng chú trọng đến tiếng Trung.
Gia sư dạy tiếng Trung giỏi tại quận 6
Bên cạnh đó, người nói tiếng Trung kiếm được nhiều tiền hơn là không nói tiếng Trung. Học tiếng Trung sẽ mở ra triển vọng nghề nghiệp của bạn và gia tăng tiêu chuẩn sống của bạn. Chính vì vậy tiếng Trung là chìa khóa để thành công trong mọi lĩnh vực. Tuy nói là vậy nhưng muốn học tiếng Trung lại không dễ chút nào bởi cách viết của dòng ngôn ngữ này là chữ tượng hình, khó nhớ, khó ghép vần và dễ bị nhầm lẫn nếu không có phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả với bản thân.
Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Trung của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Trung tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Trung cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Trung.
Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy tiếng Trung tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Trung dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.
Ưu điểm của việc học với Gia sư dạy tiếng Trung tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:
+ Thời gian học linh động theo giờ rảnh của học viên, tiết kiệm thời gian đi lại tới lớp học và về nhà.
+ Học viên không phải đi lại vất vả và mệt mỏi di chuyển trên đường đông đúc xe cộ trong giờ tan tầm hay nắng, mưa.
Gia sư dạy tiếng Trung sẽ đi tốc độ nhanh căn cứ theo đánh giá của giáo viên qua từng buổi học, giúp học viên an tâm, thoải mái học tập và đạt kết quả nhanh nhất.
+ Hình thức học vô cùng tiện lợi 1 thầy và một trò nên giữa giáo viên và học viên: Có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, trao đổi nhiều hơn và học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên trong suốt buổi học
Gia sư dạy tiếng Trung có thời gian đánh giá học viên và sửa lỗi ngay cho học viên về cách phát âm và cấu trúc ngữ pháp trong lúc học.
+ Giáo viên sẽ dành toàn bộ thời gian của mình cho học viên, nhờ sự tương tác cao đó nên hình thức học gia sư tiếng Trung tại nhà phát uy ưu điểm của nó là giúp học viên tiếp thu kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.
+ Giáo trình được biên soạn theo yêu cầu học tập và công việc của học viên.
Mục tiêu mà Gia sư dạy tiếng Trung đặt cho học viên sau khóa học:
- Sau khoá học, học viên có thể đảm nhận công tác dịch thuật từ tiếng Trung ra tiếng Việt và ngược lại, cũng có thể làm hướng dẫn viên du lịch hoặc làm việc trong khách sạn, bảo tàng có sử dụng tiếng Trung.
- Dịch thuật, hướng dẫn du lịch, phục vụ các hội nghị chuyên đề sử dụng tiếng Trung.
- Học viên có khả năng nắm bắt và xử lí thông tin liên quan đến tiếng Trung.
- Rèn luyện cho học viên tinh thần thích học ngoại ngữ , tự bồi dưỡng, hoàn chỉnh để vươn lên trong sự nghiệp.
- Học viên sẽ biết hợp tác, làm việc theo nhóm, theo tập thể, phấn đấu vì kết quả chung.
 - Học viên có năng lực giải quyết các vấn đề nảy sinh trong công việc liên quan đến chuyên môn của mình.
- Năng lực đương đầu với cạnh tranh trong nền kinh tế mở, thị trường.
- Thực hiện giao tiếp bằng tiếng Trung dưới dạng nói, nghe, đọc, viết.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Trung giỏi tại quận 6 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.