Gia sư giỏi

Gia su gioi

tim gia su gioi

can gia su gioi

GIA SƯ GIỎI

Hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217

Thứ Sáu, 10 tháng 1, 2020

Gia sư Hóa lớp 12 tại nhà


Hóa học là môn thi tốt nghiệp, cao đẳng, đại học khối A,B, hai khối thi có lượng thí sinh dự thi đông nhất. Vì vậy việc tập trung cho môn học này là rất cần thiết. Bên cạnh những em có năng khiếu hay đam mê và đạt kết quả cao trong môn hóa thì đối với một số em thì việc học Hóa vô cùng ” đau đầu “. Vậy nên, việc tìm gia sư môn Hóa lớp 12 dạy kèm tại nhà là cần thiết khi các em không nắm vững các kiến thức như:
- Học sinh không phân biệt được các chất
- Không biết cách cân bằng hóa học
- Mất kiến thức gốc nên không biết cũng như không hiểu cách giải bài tập hóa
- Học sinh chưa hiểu sâu, nắm rõ được các phản ứng hóa học để phân tích làm bài
- Chưa bao quát được tính chất hóa học chung của một nhóm
- Chưa hiểu rõ phương pháp tính nhanh đối với các bài trắc nghiệm.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là trung tâm gia sư chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 tại nhà uy tín được nhiều người đặt niềm tin. Trung tâm chúng tôi với đội ngũ gia sư dạy kèm môn Hóa giỏi nhất và có kinh nghiệm giảng dạy môn Hóa với phương pháp giảng dạy rất khoa học, giúp các em dễ hiểu bài.
Môn Hóa học lớp 12 trong nội dung học tập trên lớp của các em học sinh cũng khá đa dạng, bao gồm các chuyên đề về môn hóa vô cơ và hóa hữu cơ, mỗi chuyên đề đều có các dạng bài tập từ căn bản đến nâng cao. Sau đây là một số nội dung môn hóa lớp 12 trong chương trình sách giáo khoa mà các em cần nắm vững:
- Chương 1: Nội dung về hai loại chất Este và Lipit, để đi sâu vào phần lý thuyết và bài tập của Este các em học sinh cần nắm rõ kiến thức của Axit hữu cơ trong chương trình lớp 11.
- Chương 2: Tìm hiểu về loại chất Glucozơ và Sacarozơ, hai loại chất này thường xuyên xuất hiện trong đề thi theo dạng bài tập lý thuyết nên các em phải nắm kỹ lý thuyết, cấu tạo và các tính chất vật lý, hóa học đặc trưng của hai loại chất này.
- Chương 3: đây là chuyên đề về các loại chất mà giáo viên dạy hóa lớp 12 rất chú trọng trong bài giảng cho các em vì đây là các loại chất trong các câu hỏi bài tập. Các loại chất bao gồm: amin, amino axit và protein. Để làm tốt các bài tập này các em phải nắm vững công thức phân tử, công thức cấu tạo, các tính chất đặc trưng của các chất để vừa làm tốt bài tập tính toán vừa làm tốt bài tập lý thuyết.
- Chương 4: Polime và các vật liệu được làm từ Polime. Đây là dạng câu hỏi ứng dụng thực tiễn yêu cầu các em học sinh nghiên cứu kỹ lý thuyết và thường xuyên làm các dạng bài tập ứng dụng lý thuyết.
- Chương 5: Đại cương về kim loại, đây là chương lý thuyết tổng hợp để các em học sinh tìm hiểu căn bản về các chất nằm trong các chất liệu là kim loại.
- Chương 6: Phân loại các kim loại là kim loại kiềm, kim loại kiềm thổ và nhôm, các hợp chất của nhôm. Chuyên đề này tập trung giới thiệu cho các em các kim loại nằm trong nhóm kim loại kiềm, kiềm thổ, nhôm với các tính chất hóa học đặc trưng, các ứng dụng trong thực tế và các dạng bài tập nâng cao. Riêng đối với kim loại nhôm là một kim loại mang tính chất lưỡng tính và có nhiều ứng dụng trong thực tế với các dạng hợp kim nhôm. Do đó, bài tập về kim loại nhôm rất phong phú và đa dạng trong đó có nhiều bài tập về hợp kim các em cần lưu ý.
- Chương 7: Sắt và một số kim loại khác cũng không kém phần quan trọng trong công nghiệp như: Crom, đồng. Các kim loại này đều có tính ứng dụng cao trong các dạng hợp kim dùng làm vật liệu trong công nghiệp. Vì vậy, nếu nắm bắt được kiến thức trong chương trình hóa học lớp 12 cũng giúp các em tích góp được một số kiến thức hữu ích trong cuộc sống.
7 chuyên đề này nằm trong sách giáo khoa hóa học lớp 12 và gia sư Hóa lớp 12 sẽ truyền đạt cho các em trước tiên là nắm vững lý thuyết sau đó là hướng dẫn cho các em các phương pháp để giải nhanh các dạng bài tập theo hình thức trắc nghiệm.
Đối với bài tập lý thuyết yêu cầu các em học sinh phải đọc, hiểu và biết tự nghiên cứu thêm một số kiến thức có liên quan, câu hỏi lý thuyết đôi khi rất đơn giản là các câu hỏi nằm trong sách giáo khoa, một số câu hỏi yêu cầu các em có sự tư duy logic. Vì thế các em học sinh muốn hoàn thành tốt các bài tập lý thuyết thì phải chăm chỉ học tập các lý thuyết trong sách giáo khoa và một số tài liệu, các em phải thường xuyên luyện tập các dạng câu hỏi về các hợp chất để nắm vững về tính chất vật lý, tính chất hóa học, ứng dụng của các hợp chất trong đời sống và công nghiệp.
Đối với các câu hỏi tính toán yêu cầu các em học sinh vừa nắm vững tính chất hóa học, các công thức trong môn hóa học và các phương pháp giải nhanh để xử lý nhanh các dạng bài tập trắc nghiệm. Mỗi câu hỏi trắc nghiệm các em chỉ giải quyết trong vòng 30 - 45 giây, muốn làm được điều này các em phải có nền tảng kiến thức tốt kèm theo kỹ năng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Để đạt được điều này đòi hỏi các em phải trải qua quá trình rèn luyện và luyện tập thường xuyên để nâng cao khả năng xử lý các câu hỏi trắc nghiệm. Bên cạnh đó các gia sư dạy kèm Hóa lớp 12 tại nhà sẽ theo sát quá trình ôn tập của các em để giúp các em khắc phục những sai lầm và nhanh chóng sửa chữa chuẩn bị tâm lý ổn định cho kỳ thi tuyển sinh sắp tới.
Đội ngũ gia sư môn Hóa của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
+ Có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.
+ Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.
+ Giáo viên đến từ các trường cấp 3 và giảng viên của các trường Đại học.
+ Học viên cao học, sinh viên khoa Sư phạm Hóa (ĐHSP), ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa, Y, Dược,… Từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế
+ Gia sư đều được tuyển chọn đầu vào, sơ yếu lý lịch rõ ràng.
+ Gia Sư Sinh Viên sẽ dạy kèm các môn: Toán – Lý – Hóa hoặc dạy chuyên sâu từng môn. Giáo viên dạy kèm sẽ chỉ dạy chuyên từng môn nên phụ huynh cần cân nhắc khi tìm gia sư lớp.
Đặc điểm nổi bật của đội ngũ gia sư môn Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ
- Giỏi chuyên môn: Gia sư môn Hóa đều là các bạn sinh viên trẻ trung, nhiệt tình với nhiều phương pháp giảng dạy khoa học và sáng tạo và các thầy cô giáo chuyên Hóa cấp 3.
- Kỹ năng: về kỹ năng, các gia sư môn Hóa tại trung tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ, bồi dưỡng cho con bạn nhiều kỹ năng giải hóa chính xác, nhanh, kịp thời. Không chỉ dừng ở đó, còn rèn cho các em nhiều phương pháp giải bài tập, nhớ phương pháp lâu dài và áp dụng hiệu quả.
- Vững vàng trong phương pháp giảng dạy: các gia sư môn Hóa được học rất nhiều học phần về tâm lý học, giáo dục học đại cương, các học phần thực hành sư phạm 1, 2, 3 và thực tập tại các trường THPT chắc chắn đủ tiêu chí để trở thành một gia sư môn Hóa giỏi dạy kèm tại nhà cho con bạn.
- Tư cách đạo đức: thông thường, những sinh viên học sư phạm ngay từ đầu đã có những tiêu chuẩn đạo đức cơ bản. Bước vào chuyên ngành và học ở môi trường đại học, các giảng viên đã mài dũa cho các gia sư môn Hóa những luồng tư tưởng, nhân cách của một người giáo viên, quyền và nghĩa vụ của người giáo viên với học sinh. Do đó, trung tâm gia sư chúng tôi khẳng định đội ngũ gia sư môn Hóa tại chúng tôi chuẩn mực đạo đức.
Quý phụ huynh có thể tham khảo đội ngũ gia sư môn Hóa chúng tôi TẠI ĐÂY.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư Hóa lớp 12 tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.
Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:
Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).
Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.
Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.
Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.
Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.
Bước 6: Người dùng chọn “Đăng nhập bằng số điện thoại”. Sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng vào ô và nhấp “Tiếp”. Sau khi đăng nhập số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi mã số xác minh về số điện thoại của người dùng. Bạn nhập mã số xác minh và nhấp “Tiếp tục” để xác minh. Nếu không nhận được mã thì nhấp “Tôi không nhận được mã” để yêu cầu gửi lại mã xác minh.
Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.
Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư đề tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.
Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.
Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 3.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 700 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn sinh, trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư Hóa lớp 12 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ
HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT
Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.Like This Article ? :