Thứ Hai, 13 tháng 4, 2015

Dạy kèm tiêng Trung ( Hoa ) tại Bình Dương

Gia sư tiếng Trung tại Bình Dương

Cùng với nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp. Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ thông dụng. Với số lượng gần 1 tỷ 3 dân số. Cộng đồng nói tiếng Hoa rộng lớn trải khắp các châu lục trên thế giới tiếng Trung trở thành ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất. Cùng với đó là nhu cầu gia sư tiếng Trung cũng ngày càng cao hơn, bạn đang đi học, đi làm chưa hay đã từng học tiếng Trung nhưng chưa thể thành thạo các kĩ năng, chưa thể giao tiếp tiếng Trung một cách trôi chảy và muốn củng cố nâng cao trình độ tiếng Trung của mình.
Việc học tiếng Trung đang là xu thế tất yếu. Nhưng để tìm được một gia sư tốt không phải là chuyện đơn giản. Trung Tâm gia sư Tiếng Trung của chúng tôi với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ truyền đạt cảm hứng cho người học vì ngôn ngữ là môn học đòi hỏi phải có sự kiên trì lâu dài.
    Gia sư là người có thể kèm căp, theo sát người học hơn bất cứ ai, việc học trên lớp với số lượng học sinh đông khiến học sinh không thể nhận được sự quan tâm nhiều từ giáo viên nên các em cần một người giúp đỡ, giảng dạy việc học ngoài giờ học ở trường. Việc tìm cho mình một gia sư là điều nên làm. Đối với gia sư tiếng Trung thì ngoài việc có chuyên môn vững vàng còn phải là người có khả năng sư phạm, hiểu biết nắm bắt được tâm lý của người học, biết áp dụng những phương pháp học vào từng đối tượng cụ thể, truyền được cảm hứng học hành cho người học.

Khả năng giao tiếp nhạy, các kĩ năng tiếng Trung tốt là đích đến của gia sư tiếng Trung chúng tôi. Việc phát triển đều các kĩ năng tiếng Trung là hết sức quan trọng đối với một học sinh. Một người học sinh giỏi đọc viết ngoại ngữ mà không thể giao tiếp ngoại ngữ đó thì đó là một sự thiếu sót và ngược lại, việc thành thạo các kĩ năng cũng là một đòi hỏi đối với những người làm công việc có tính chất, đòi hỏi kết hợp nhiều kĩ năng cùng một lúc. Tuy nhiên nhiều bộ phận những người đi làm thì chỉ cần khả năng giao tiếp, phục vụ nhu cầu kinh danh buôn bán. Với mỗi nhu cầu đó gia sư cần linh hoạt, tập trung vào mục đích của người học