Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015

Gia sư lý giỏi

Đối với rất nhiều học sinh, môn Lý được xem là một môn học khó cần được sự chỉ dạy tận tình của gia sư. Bởi gia sư môn lý là tập hợp đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên môn, đã nhiều năm đi sâu nghiên cứu, học hỏi và đúc rút ra được những kiến thức, kinh nghiệm quý báu. Từ đó, gia sư môn lý sẽ truyền đạt lại cho học sinh những phương pháp học tập hiệu quả với môn học khó này.

Gia sư chuyên dạy kèm môn lý

Khi tạo được phương pháp học tập chủ động lý thuyết, gia sư môn lý sẽ giúp các em rèn luyện kỹ năng làm bài tập. Kỹ năng này thể hiện ở việc biết phân loại các dạng bài tập khác nhau để ghi nhớ các công thức và cách giải nhanh chóng nhất. Làm nhiều bài để các em tiếp xúc và thành thạo các kỹ năng giải đúng, giải nhanh và tránh bị nhầm lẫn, lạc yêu cầu đề bài.

Một phương thức học tập khoa học và hiệu quả đó là học đi đôi với hành, vừa kết hợp lý thuyết lẫn thực hành. Với môn lý điều này lại cần thiết và quan trọng hơn cả. Gia sư sẽ chỉ cho các em thấy những hiện tượng vật lý được biểu hiện trong những sự vật, hiện tượng và hoạt động hàng ngày trong cuộc sống. Điều này sẽ giúp các em tư duy liên kết và cảm thấy dễ dàng nhập tâm hơn, mớ lý thuyết khô cứng giờ đây trở nên thú vị khi các em hiểu được bản chất của mọi vấn đề xung quanh mình. Sau mỗi bài học các em sẽ biết cách móc nối các sự vật, hiện tượng lại với nhau để đưa đến hiệu quả học tập môn lý nhanh chóng ngoài mong đợi.

Gia sư chuyên dạy kèm môn lý

Đặc biệt, qua quá trình ôn luyện, trình tự các bước làm bài tập môn lý mà gia sư truyền dạy đã được các em ghi nhớ không bỏ sót. Bắt đầu từ bước đọc kỹ yêu cầu đề bài, tóm lược những yêu cầu cơ bản, chú ý đơn vị, có thể vẽ hình minh họa, đi tìm các công thức, áp dụng các công thức để giải quyết vấn đề và cuối cùng cần lưu ý đến kết quả vấn đề có phù hợp thực tế hay không.

Điều quan trọng hơn nữa là khi học sinh học môn lý với gia sư, các em sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần lượng kiến thức cũ và được chủ động giải đáp mọi vấn đề thắc mắc khi không hiểu. Điều này là vô cùng quan trọng. Bởi kiến thức luôn luôn cần ôn luyện để ghi nhớ sâu sắc. Không những thế còn cần phải tìm tòi, sáng tạo, học hỏi để mở rộng kiến thức. Đọc và học hết sách giáo khoa mới chỉ là những kiến thức cơ bản, nền tảng. Cần có sự dìu dắt của gia sư môn lý để các em có thể giải các bài tập nâng cao, bài tập khó để đạt kết quả cao nhất trong mọi kỳ thi.

Như vậy, có thể thấy những hành trang kiến thức và kỹ năng của học sinh sẽ được chu toàn khi học với gia sư môn lý. Thể hiện nổi bật ở những thành tựu đạt được khi học sinh học với gia sư môn lý như sau:

Gia sư chuyên dạy kèm môn lý Gia sư môn lý không chỉ kèm cặp các em hoàn thiện kiến thức trong sách giáo khoa mà còn bổ sung kiến thức nâng cao mở rộng để các em có thể tự tin trước mọi đề thi, không lúng túng khi gặp một số câu hỏi khó dành cho đối tượng học sinh khá, giỏi.
Gia sư chuyên dạy kèm môn lý Học sinh nắm vững được trình tự các bước giải một bài vật lý khó để không bỏ sót một yêu cầu hay bị sai lệch công thức nào.

Gia sư chuyên dạy kèm môn lý Học sinh tiếp nhận được một phương pháp học tập môn lý hiệu quả được đúc rút từ quá trình tích lũy kinh nghiệm dạy và học lâu năm của gia sư môn lý.
Gia sư chuyên dạy kèm môn lý Gia sư môn lý giúp học sinh dễ dàng biến mớ lý thuyết khô cứng trở nên thú vị và dễ dàng nhập tâm khi các em hiểu sâu sắc bản chất của sự vật, hiện tượng.
Gia sư chuyên dạy kèm môn lý Rèn luyện cho học sinh kỹ năng giải đa dạng các dạng bài tập nhờ việc làm nhiều bài tập giúp các em ghi nhớ bền vững các công thức và giải nhanh, giải đúng không bị lạc đề.

Trung tâm gia sư TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững đã quy tụ được một đội ngũ gia sư môn Lý giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm chỉ dạy học trò thành công với môn học khó này. Quý vị phụ huynh hãy nhanh chóng liên hệ với văn phòng gia sư của chúng tôi để giúp con em quý vị không còn cảm thấy môn lý là một môn học khó, luôn hứng khởi và đạt kết quả học tập cao nhất với môn học này.

HOTLINE : 090 333 1985 - 09 87 87 0217  (cô Mượt)