Chủ Nhật, 22 tháng 10, 2017

Liên hệ Gia Sư tiếng Anh giỏi

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ vẫn được biết đến như một đơn vị uy tín, chất lượng tại TP HCM. Với đội ngũ gia sư tiếng Anh giàu kinh nghiệm, phương pháp dạy khoa học, mới mẻ sẽ giúp đỡ những em học sinh đang gặp khó khăn, mất gốc nhanh chóng cải thiện và tiến bộ trong học tập.

Việc tìm kiếm một gia sư tiếng Anh giỏi, giàu kinh nghiệm cho con em mình là điều mà bất cứ phụ huynh nào cũng quan tâm bởi ngoại ngữ đang dần trở thành kĩ năng tiên quyết để các em nắm bắt nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống: không chỉ học lấy điểm mà còn học để phát triển bản thân.
Thống kê đã chỉ ra rằng, hiện nay, nhiều học sinh sinh viên gặp trở ngại lớn nhất trong khi tìm việc cho mức thu nhập ổn định, cao vì hạn chế về ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh. Với quá trình hội nhập như hiện nay, việc đầu tư và cho con cái học tiếng Anh sớm là điều tất yếu. Đồng thời, theo kinh nghiệm của nhiều thầy cô là gia sư tiếng Anh lâu năm tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ thì những em có kiến thức cơ bản vững chắc ngay từ nhỏ có xu hướng tiếp thu bài và nhớ nhanh hơn.
Vậy khi nào tìm gia sư tiếng Anh tại nhà cho con là phù hợp nhất? Có phải chỉ cần cho con học trong thời gian thi cử không?
- Nếu con bạn tiếp thu chậm, thậm chí mất gốc ở bộ môn này thì bạn cần để con được bồi dưỡng và thu nạp lại lượng kiến thức hổng càng sớm càng tốt.
- Con bạn học ngoại ngữ lâu rồi, gia đình đầu tư nhiều tiền bạc mà vẫn chưa thấy kết quả tích cực. Hãy để gia sư tiếng Anh giỏi có cơ hội tiếp xúc và tìm ra nguyên nhân và cùng con bạn khắc phục.
- Các em sợ và chán nản mỗi khi phải học tiếng Anh. Đó là do học sinh không tìm thấy động lực học môn này.
- Khi con bạn chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng như thi học sinh giỏi, thi tốt nghiệp, đại học. Có gia sư ngoại ngữ giàu kinh nghiệm bên cạnh cũng khiến các em cảm thấy yên tâm hơn.
Những lợi ích khi các em được học cùng gia sư tiếng Anh - Gia sư Tài Năng Trẻ là :
- Học sinh được giảng dạy theo phương pháp mới, không thụ động như cách học truyền thống. Phối hợp cả bốn kĩ năng nghe-nói-đọc-viết trong cùng một buổi.
- Gia sư sẽ hệ thống toàn bộ kiến thức cơ bản cho các em. Thông qua làm bài tập để nhớ lý thuyết và từ mới.
- Có điều kiện rèn luyện phản xạ nhanh nhạy nhờ tương tác với gia sư thường xuyên. Trong giờ dạy cô trò sẽ sử dụng tiếng Anh là chủ yếu, hạn chế tối đa tiếng Việt.
- Gia sư sẽ cho các em thấy rằng Tiếng Anh không khó như học sinh thường nghĩ! Tìm lại động lực và niềm yêu thích với môn học.
Kết quả học tập của con em bạn chính là tấm huy chương cao quý nhất để đánh giá năng lực làm việc của đội ngũ gia sư giỏi tại trung tâm. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng và cố gắng để hoàn thiện hơn nữa chất lượng giảng dạy

Đầu tư cho việc học của con chưa bao giờ là muộn. Vậy nên, quý phụ huynh hãy nhấc máy lên liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn cụ thể và lựa chọn gia sư tiếng Anh phù hợp với con em mình.