Chủ Nhật, 22 tháng 10, 2017

Liên hệ Gia Sư tiểu học giỏi

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tại nhà, là địa chỉ tin cậy của nhiều thế hệ học trò trong suốt thời gian qua. Với mục tiêu xây dựng một thế hệ trẻ mới giàu kiến thức, giỏi kĩ năng, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có đội ngũ gia sư tiểu học chuyên biệt, luôn tạo một môi trường tốt nhất cho các bé.

Chương trình tiểu học ở tất cả các bộ môn Toán, Tiếng việt, Tiếng anh…đều khá đơn giản với mục tiêu giúp bé hình thành tư duy và những kiến thức cơ bản nhất. Thế nhưng, nhiều bậc cha mẹ cảm thấy rất khó để có thể tự giảng dạy cho con em mình.
- Hiện nay, cách học tiểu học khác rất nhiều so với trước đây từ cách phát âm, ghép vần đến cách viết hoa, viết thường nên cha mẹ khó có thể sử dụng kiến thức của mình để truyền đạt cho con.
- Học sinh tiểu học thường sao lãng, mất tập trung trong giờ học khiến nhiều cha mẹ nóng tính bực tức, quát tháo, thậm chí đánh con trong khi con vẫn không hiểu bài.
- Theo ý kiến của gia sư tiểu học giỏi thì hiện nay, các bé đều tiếp thu nhanh nhưng lại hay quên. Do vậy, đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn lại từ phía người dạy.
- Các em chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc học nên không tự giác ngồi vào bàn ôn tập nếu không có sự thúc giục, quản ép của người khác.
Trước những vấn đề đó đòi hỏi nhiều gia đình buộc phải tìm gia sư tiểu học tại nhà cho con em mình. Tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, chúng tôi có đội ngũ gia sư giỏi, chuyên dạy tiểu học và đảm bảo khắc phục được những yếu điểm mà nhiều gia đình mắc phải:
- Đó là những thầy cô có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi đang giảng dạy tại các trường tiểu học uy tín tại TP HCM.
- Ngoài ra còn có nhiều bạn sinh viên giỏi, trẻ trung, năng động và hiểu biết. Đã từng đi dạy gia sư tại nhà và yêu mến các bé tiểu học.
- Gia sư tiểu học luôn đi dạy với tinh thần vui vẻ, lòng nhiệt huyết chàn đầy và sự kiên trì, nhẫn nại. Sắn sàng dạy thêm giờ và giảng tới khi các bé thực sự hiểu mới chuyển sang phần kiến thức khác.
- Kết hợp giữa học và các trò chơi trí tuệ để học trò cảm thấy không bị ép buộc mà luôn thoải mái, hứng thú trong từng buổi dạy.
Giáo dục học sinh tiểu học cũng giống như uốn một dáng cây, phải chăm bón, vun trồng, tạo thế ngay từ nhỏ thì khi lớn lên mới mong các em thành người có ích cho xã hội. Hiểu được điều đó, gia sư tiểu học tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn cố gắng, nỗ lực trong từng giờ giảng, giảng bằng kiến thức và cả trái tim để học trò chịu lắng nghe và học tập
Đầu tư cho việc học của con chưa bao giờ là muộn. Vậy nên, quý phụ huynh hãy nhấc máy lên liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn cụ thể và lựa chọn gia sư tiểu học giỏi phù hợp với con em mình.