Chủ Nhật, 22 tháng 10, 2017

Liên hệ Gia Sư Toán luyện thi vào lớp 10

Như quý phụ huynh đã biết, nếu như các em học sinh được học trong môi trường giáo dục tốt sẽ tạo điều kiện giúp các em tạo nền tảng kiến thức vững chắc để chuẩn bị cho bước ngoặt lớn: kỳ thi THPT và kỳ thi tuyển sinh toàn quốc. Do đó, gia sư tại nhà chuyên luyện thi môn Toán lớp 10 là điều cần thiết nếu con em bạn đạt kết quả tốt. Chúng tôi – Gia sư Tài Năng Trẻ những người làm nghề giáo sẽ hướng dẫn bạn chọn gia sư dạy kèm đúng cách.

Gia Sư Toán luyện thi vào lớp 10 luôn đặt mình và hoàn cảnh của những bậc cha mẹ đang lo lắng vì con cái khi gặp những khó khăn như:
– Các em học môn Toán cấp 2 không thực sự tốt, vẫn chưa nắm vững và áp dụng nhuần nhuyễn kiến thức cơ bản, chưa thành thạo những phương pháp và kỹ năng giải bài tập.
– Không có khả năng tự học tốt, cần có người hướng dẫn, theo dõi và kèm cặp.
– Gặp áp lực, căng thẳng khi đối diện với kỳ thi tuyển lớp 10.
Gia sư Toán luyện thi vào lớp 10 luôn hiểu rõ tầm quan trọng ở thời điểm này. Các em phải đặt hết mục tiêu và tâm huyết vào ngôi trường phù hợp với năng lực của mình để đạt được kết quả tốt.
Gia sư Toán luyện thi vào lớp 10 luôn nắm rõ chương trình luyện thi. Nội dung thi môn Toán vào lớp 10 bao gồm:
–  Rút gọn biểu thức
– Giải phương trình, hệ phương trình
– Hàm số và đồ thị
– Giải bài toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình
– Hình học (đường tròn, góc,…).
Việc thi thử đề sẽ giúp học sinh nhân dạng được tổng quát các dạng Toán lớp 9. Bên cạnh đó, các em cũng sẽ được ôn lại những kiến thức cũ, phát hiện ra những lỗ hổng kiến thức để kịp thời bổ sung.
Đội ngũ gia sư Toán luyện thi vào lớp 10 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ uy tín, chất lượng
– Đội ngũ Gia sư Tại Nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nắm chắc chuyên môn, vững nghiệp vụ, tâm huyết với nghề, tận tâm với học sinh. Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ các trường Đại học uy tín với thành tích học tập khá giỏi.
– Phong cách luyện thi chuyên nghiệp, linh hoạt, có phương pháp giảng dạy tốt.
– Nội dung kiến thức bám sát SGK, cách ra đề của Bộ Giáo dục. Hệ thống hóa toàn bộ bài tập tập, luyện thi theo phương pháp logic, dễ hiểu, dễ nhớ và phù hợp với từng học sinh.
– Thời gian học tập linh hoạt, tạo bầu không khí học tập thoải mái.
– Các bậc cha mẹ có thể chủ động theo dõi quá trình học tập và tiến bộ của các em.
– Chi phí giảng dạy hợp lý.
Gia sư Toán luyện thi vào lớp 10 - Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giúp các em tiến bộ
– Xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc chỉ sau 12 buổi, giúp các em có thể hiểu được bản chất vấn đề, hiểu sâu lý thuyết mà không cần phải nhớ quá nhiều.
– Nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, thành thạo các kỹ năng cũng như áp dụng vào bài tập hiệu quả, nắm vững phương pháp giải từng dạng bài cụ thể.
– Giúp các em trang bị những kỹ năng, chiến lược làm bài thi phù hợp với từng em.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ hy vọng sẽ giúp các em học sinh cũng như quý phụ huynh được yên tâm hơn, giải tỏa bớt phần nào lo lắng cũng như cung cấp giải pháp tốt trong việc học tập, ôn luyện cho kỳ thi vào lớp 10 của các em.

Kính chúc Quý phụ huynh và các em học sinh sức khỏe và thành công! Mọi chi tiết cần tìm gia sư Toán luyện thi vào lớp 10 xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn