Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Tìm Gia sư đàn Piano tại nhà

Gia sư đàn Piano tại TP HCMGia sư Tài Năng Trẻ chuyên dạy Piano, Organ cho mọi lứa tuổi tại TP HCM. Chương trình dạy cho học viên từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi vào các trường ĐH, CĐ, nhạc viện tùy theo yêu cầu và trình độ của học viên với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm, nhiệt tình .
Gia sư Tài Năng Trẻ - Gia sư đàn Piano sẽ giúp các bạn nắm được những kĩ năng từ những cái cơ bản nhất cho đến điêu luyện từ đơn giản đến phức tạp. Giáo viên sẽ hướng dẫn cho học viên luôn tận tình, có trách nhiệm. Với tập thể gia sư dạy kèm Piano tại nhà uy tín, chất lượng cao chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng khi tham gia gia khóa học gia sư Piano tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ.

Dạy kèm Piano cho mọi lứa tuổi ở mọi trình độ từ trẻ em từ chưa biết gì đến học viên cần học chuyên sâu
– Nhận dạy kèm Piano tại nhà riêng hoặc tại nơi làm việc….
– Chuyên luyện thi cho những học sinh muốn luyện thi vào nhạc viện chuyên ngành Piano, sư phạm âm nhạc…
 – Gia sư Piano Classical  hoặc Modern tùy yêu cầu, nguyện vọng của học viên.
Dạy học đàn Piano tại nhà - Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có các lớp giành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau :
+ Dạy học đàn Piano cơ bản
+ Dạy học đàn Piano nâng cao
+ Dạy học đàn Piano cổ điển
+ Dạy học đàn Piano đệm hát
+ Dạy học đàn Piano trẻ em
+ Dạy học đàn Piano người lớn
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tự hào khi có đội ngũ gia sư đàn Piano xuất sắc với bề dày kinh nghiệm, lòng tâm huyết và nhiệt tình với nghề, nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng từ các học viên cũng như các bậc phụ huynh. Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy học đàn Piano đặc biệt và thú vị nhất . Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Gia sư Tài Năng Trẻ.

Mọi nhu cầu cần tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn