Thứ Năm, 30 tháng 11, 2017

Gia sư môn Toán lớp 2 tại nhà

Gia sư môn Toán lớp 2 là quan trọng nhất ở bậc tiểu học, vì thế người dạy phải có kỹ năng sư phạm, kiến thức vững vàng và thật sự kiên nhẫn với trẻ nhỏ. Đặc biệt là có tấm lòng thương yêu mến trẻ. Vì vậy chúng tôi khuyên quý phụ huynh nên lựa chọn gia sư môn Toán lớp 2 cho con là các giáo viên tiểu học hoặc sinh viên đại học sư phạm khoa giáo dục tiểu học.
Lợi ích khi học cùng gia sư môn Toán lớp 2 :
+ Nắm chắc kiến thức nền tảng trên lớp:
Điều mà bất kỳ một gia sư nào cũng mong muốn đó là giúp các em nắm chắc nền tảng kiến thức trên lớp. Gia sư môn Toán lớp 2 sẽ tận tình chỉ bảo, dẫn dắt các em từ những bài học nhỏ nhất, cách tư duy đơn giản nhất nhằm xây dựng nên hệ thống kiến thức vững trãi cho các em.
Điều mà gia sư Toán lớp 2 tại nhà sẽ làm đó là dạy bám sát chương trình cải cách của bộ GD&ĐT, giúp các em học sinh không còn bỡ ngỡ bởi cách dạy của giáo viên trên lớp.
+ Khả năng tính nhẩm nhanh:
Bằng khả năng sư phạm, phương pháp giảng dạy sáng tạo, thông minh. Gia sư Toán lớp 2 sẽ nhanh tróng rèn luyện cho học sinh khả năng tính nhẩm nhanh, thành thạo các phép toán cộng, trừ, nhân, chia từ một đến hai chữ số mà không cần phải sử dụng đến que tính.
+ Tạo thói quen tốt cho trẻ:
Giúp các em ý thức được việc học cũng như rèn luyện tính tự giác kiên trì mà không cần đến sự nhắc nhở quá nhiều từ phía cha mẹ.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết :
+ Đội ngũ gia sư môn Toán là sinh viên hay giáo viên giỏi chuyên ngành sư phạm toán có kinh nghiệm nhiều năm , có thẻ sinh viên chứng thực và thời gian dạy của gia sư sẽ chứng tỏ được năng lực.
Gia sư môn Toán sẽ kiểm tra định kì cuối mỗi tháng hay mỗi chương và gửi lại kết quả cho phụ huynh để từ đó phụ huynh nắm được tình hình việc học của con mình
+ Chúng tôi cam kết dạy thử 1 đến 2 buổi ( miễn phí ) nếu như phụ huynh cảm thấy chưa yên tâm về chất lượng của gia sư Toán.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tự hào khi có đội ngũ gia sư môn Toán lớp 2 tại nhà xuất sắc với bề dày kinh nghiệm, lòng tâm huyết và nhiệt tình với nghề, nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng từ các học viên cũng như các bậc phụ huynh.
Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy kèm môn Toán đặc biệt và thú vị nhất. Các em sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Gia sư Tài năng Trẻ.
Mọi nhu cầu cần tìm gia sư môn Toán lớp 2 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.