Thứ Sáu, 1 tháng 12, 2017

Gia sư môn Toán lớp 4 tại nhà

Quý phụ huynh đang cần tìm gia sư môn Toán lớp 4 dạy kèm tại nhà cho con ở TP HCM? Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp gia sư Toán lớp 4 chuyên ngành sư phạm tiểu học, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bé phát triển kỹ năng tư duy Toán học một cách toàn diện.
Gia sư môn Toán lớp 4 giúp các em học sinh lớp 4 những gì?
+ Trong học tập:
- Dạy bé cách đọc, viết, phân tích đề bài để làm toán nhanh.
- Thực hành cộng, trừ, nhân, chia các số tự nhiên một cách thành thạo
- Hướng dẫn bé sử dụng các đơn vị cân nặng (tấn, tạ, yến, kilogam…) và đơn vị thời gian (giây, phút, giờ, thế kỷ…) trong tính toán đo lường.
- Dạy bé nhận biết, cách vẽ, tính chất một số hình cơ bản (hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, hình bình hành…)
- Gia sư Toán lớp 4 tại nhà dạy bé tính diện tích, chu vi hình bình hành.
+ Trong cuộc sống:
- Gia sư Toán còn giúp các em có ý thức trong học tập (nghiêm túc, chủ động, sáng tạo)
- Dạy các em lễ phép với mọi người xung quanh, tôn sư trọng đạo, kinh thầy, yêu bạn.
- Chia sẻ, động viên, trò chuyện với các em như người cha, người mẹ.
Đến với chúng tôi học sinh sẽ được phát triển toàn diện khi học toán, đặc biệt là cách tư duy phân tích đề bài, lập luận chứng minh một cách bài bản của tất cả các dạng toán tiểu học. Tạo nền tảng vững chắc cho các em học chuyên sâu khi lên lớp cao hơn.
Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 4 cho con, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn gia sư tốt nhất. Trung tâm cam kết tất cả gia sư giáo viên, sinh viên đều có trình độ sư phạm, có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên chắc chắn là địa chỉ tin tưởng để quý phụ huynh gửi gắm con em mình.
Mọi nhu cầu cần tìm gia sư môn Toán lớp 4 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.