Thứ Hai, 2 tháng 4, 2018

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 6 tại nhà TP HCM

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ sinh viên dạy kèm lớp 6 tại nhà khắp các quận huyện tại TP HCM. Sinh viên dạy kèm lớp 6 sẽ hỗ trợ cho các em học sinh hiểu rõ kiến thức của các môn học toán, ngữ văn, anh văn và môn học mới vật lý. Các em sẽ được các gia sư hoàn thiện hệ thống kiến thức lớp 6 chuẩn bị những kiến thức nền tảng để các em chuẩn bị bước sang năm học lớp 7.

Các chương trình giảng dạy dành cho các em học sinh lớp 6 bao gồm:
- Các môn tự nhiên gồm môn toán và vật lý. Chương trình học ôn tập lại những kiến thức toán cấp tiểu học và bám sát chương trình học mới theo sách giáo khoa toán lớp 6. Các bạn sinh viên giảng dạy lớp học này là các bạn đã dự thi đại học các khối A và A1 và có điểm thi đầu vào cao. Các bạn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có chương trình giáo án thích hợp với từng đối tượng học sinh.
- Môn ngữ văn dành cho các em học sinh có học lực yếu môn văn hoặc các bạn học sinh có niềm đam mê và năng khiếu học môn ngữ văn. Môn ngữ văn lớp 6 có nhiều kiến thức chuyên sâu so với các năm học tiểu học, do đó các bạn sinh viên dạy môn ngữ văn phải đang học chuyên ngành sư phạm ngữ văn hoặc có điểm thi đầu vào môn văn đại học từ 8 điểm trở lên. Các bạn phải có phương pháp giảng dạy theo sát chương trình sách giáo khoa để giúp các em học sinh nắm bắt những kiến thức trên lớp và tìm hiểu thêm những kiến thức mới.
- Sinh viên dạy kèm lớp 6 có chương trình giảng dạy môn anh văn đặc biệt hoàn thành bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết dành cho các em học sinh. Môn tiếng anh yêu cầu các bạn sinh viên phải có kỹ năng giảng dạy và nền tảng kiến thức tốt. Các bạn sinh viên đang học chuyên ngành sư phạm anh văn, ngữ văn anh, anh văn thương mại tại các trường đại học Sư Phạm, Sài Gòn, Xã Hội Nhân Văn, Ngoại Ngữ Tin Học, Ngoại Thương, Ngân Hàng,… Chương trình giảng dạy anh văn lớp 6 hoàn thiện các phương pháp sử dụng các dạng cấu trúc ngữ pháp thông qua hệ thống bài tập sách giáo khoa và các bài tập bên ngoài. Ngoài ra, đối với các em học sinh đang theo học tại các trung tâm anh ngữ sẽ được các bạn gia sư hỗ trợ thêm kiến thức và hướng dẫn giải các bài tập theo giáo trình của trung tâm.
Bên cạnh các lớp học chuyên ngành về các môn học chính, trung tâm còn cung ứng gia sư sinh viên dạy kèm theo sổ báo bài hàng ngày cho các em học sinh lớp 6. Chương trình học bao gồm hướng dẫn tất cả các môn học toán, tiếng việt, anh văn, vật lý và các môn xã hội. Sinh viên dạy kèm lớp 6 đóng vai trò là người quản lý việc học tập hàng ngày của các em học sinh.
Với đội ngũ gia sư tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chất lượng và tràn đầy nhiệt huyết trong công tác giảng dạy hi vọng sẽ mang đến cho các em học sinh những buổi học bổ ích.
Với những tiêu chuẩn tuyển chọn gia sư khắc khe tin rằng đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn làm hài lòng quý phụ huynh và các em học sinh thân yêu.
Mọi chi tiết cần tìm sinh viên dạy kèm lớp 6 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.