Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2018

Dịch vụ dạy kèm môn Vật Lý lớp 12 tại nhà

Lớp 12 là năm học rất quan trọng đối với bất kì học sinh nào, là quãng thời gian cuối cấp 3 và các em chuẩn bị bước vào kì thi quốc gia quan trọng, là thời kì mà các em cần nỗ lực học tập nhất để lựa chọn con đường đi cho mình. Vật lý là môn học mà các em được tiếp xúc từ khi bước vào THCS, đây là một trong ba môn thi chính của khối A. Bước vào năm lớp 12, khối lượng kiến thức ở môn Vật lý tăng lên đáng kể, các em sẽ chịu áp lực học tập lớn hơn rất nhiều vậy làm sao để các em có thể tiếp thu các kiến thức đó và vận dụng chúng một cách thuần thục khi giải các bài toán và đề thi? Làm sao có thể ghi nhớ được khối lượng kiến thức đó? Lời khuyên mà chúng tôi đưa ra cho các bạn đó chính là hãy tìm một gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà cho con bạn.
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Vật lý lớp 12 tại nhà. Đội ngũ gia sư môn Vật Lý lớp 12 với trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng về môn Vật lý, có thâm niên giảng dạy và kinh nghiệm trong quá trình kèm cặp học sinh với phương pháp giảng dạy phù hợp và truyền đạt tốt, trang bị lượng kiến thức tuyệt vời để giúp các em có một tinh thần thoải mái và bớt lo lắng về những kì thi, đặc biệt là thi THPT Quốc gia.
Gia sư dạy kèm môn Vật Lý lớp 12 tại nhà sẽ hỗ trợ cơ bản về lý thuyết và phương pháp học tốt nhất chương trình lớp 12:
Chương I Dao động cơ học: dao động điều hòa, con lắc lò xo, con lắc đơn, dao động tắt dần – dao động cưỡng bức, tổng hợp 2 dao động điều hòa.
Một số dạng bài tập các em cần lưu ý thường xuất hiện trong đề thi:
- Viết phương trình dao động.
- Xác định thời gian ngắn nhất vật đi từ vị trí x1 đến x2
- Cho phương trình, tìm quảng đường vật đi ∆t được sau thời gian t1, t2.
- Xác định thời gian vật qua vị trí có tọa độ X0, ∆t sau một khoảng thời gian t1,t2
- Tổng hợp 2 dao động điều hòa giả thiết cho X1, X2 tìm dao động điều hòa.
Rất nhiều dạng toán về chuyên đề dao động cơ học chúng tôi chỉ khái quát những dạng cơ bản còn rất nhiều kiến thức về vật lý ứng dụng phương pháp giải bài tập nhanh trong đề thi. Gia sư dạy kèm môn Vật lý lớp 12 tại nhà sẽ hệ thống toàn bộ các dạng bài tập cho các em làm quen giúp giải quyết một cách hiệu quả nhất trong các kỳ thi.
Chương II - Sóng Cơ Và Sóng Âm: Sóng cơ và sự truyền sóng cơ, giao thoa sóng cơ, sóng dừng, đặc trưng vật lý của âm. Đây là phần các em chú trọng một số dạng bài tập và nắm bắt lý thuyết vững vàng giúp các em học tốt chương này.
Chương III Dòng Điện Xoay Chiều: Đại cương về dòng điện xoay chiều, các mạch điện xoay chiều, mạch có R, L, C mắc nối tiếp, công suất tiêu thụ của mạch điện xoay chiều, truyền tải điện năng - máy biến áp, máy phát điện xoay chiều, động cơ không đồng bộ ba pha. Đây là chương có rất nhiều dạng bài tập chuyên về phần điện xoay chiều xuất hiện trong kỳ thi tuyển sinh nên các em cần phải có sự chuẩn bị kỹ mới mang lại kết quả cao trong kỳ thi. Chủ yếu là những dạng toán xoay quanh về dòng điện xoay chiều R,L,C.
Chương IV – Dao Động và Sóng Điện Từ: Mạch dao động, điện từ trường, Mạch R,L,C mắc nối tiếp, sóng điện từ, thông tin liên lạc và sóng vô tuyến. Một số dạng toán gia sư sẽ liệt kê cụ thể cho các em và lý thuyết.
Chương VSóng Ánh Sáng: Tán sắc ánh sáng, giao thoa ánh sáng, các loại quang phổ, tia hồng ngoại và tia tử ngoại, tia X. Chương này có nhiều dạng bài tập về giao thoa ánh sáng và lý thuyết sẽ xuất hiện trong đề thi.
Chương VI - Lượng Tử Ánh Sáng: Hiện tượng quang điện-thuyết lượng tử, hiện tượng quan điện trong, hiện tượng quang-phát quang, mẫu nguyên tử Borh, sơ lược về lazer.
Chương VII - Hạt Nhân Nguyên Tử: Tính chất và cấu tạo hạt nhân, năng lượng liên kết của hạt nhân-phản ứng hạt nhân, phóng xạ, phản ứng phân hạch, phản ứng nhiệt hạch. Phần này có cả lý thuyết và bài tập.
Chương VIII - Từ Vi Mô Đến Vĩ Mô: Các hạt sơ cấp, cấu tạo vũ trụ. Chủ yếu nắm lý thuyết vẫn có nhiều câu xuất hiện trong bài thi.
Chương trình Vật Lý lớp 12 có nhiều dạng toán mỗi chương đều có nhiều dạng bài tập khác và đa dạng gia sư dạy kèm môn Vật Lý lớp 12 tại nhà sẽ chuẩn bị đầy đủ giáo án từng chương và xây dựng các phương pháp giải bài tập trắc nghiệm nhanh nhất giúp các em giải quyết bài thi tốt nhất.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với hơn 9 năm phát triển, đã từng cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà cho hàng ngàn em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, là địa chỉ uy tín, được các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình. Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Vật Lý lớp 12 tại nhà của chúng tôi là các giáo viên giỏi hiện đang giảng dạy tại các trường cấp 2, sinh viên khá, giỏi – những người có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và học tập tại các trường đại học lớn như Đại học Sư Phạm (Khoa Lý), Đại học Khoa học Tự nhiên (Khoa Lý), Đại học Bách khoa, Đại học Quốc Gia…. Giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết với học sinh và tác phong sư phạm tốt.
Dịch vụ gia sư môn Vật Lý chất lượng cao:
+ Chuyên giới thiệu đội ngũ gia sư môn Vật Lý giá hợp lý.
+ Tư vấn rõ ràng minh bạch, miễn phí giới thiệu gia sư
+ PHHS có thể đổi gia sư tùy ý sao cho phù hợp với con em mình.
Với hình thức một thầy một trò, học sinh có toàn bộ thời gian học với gia sư dạy kèm môn Vật Lý lớp 12. Từ đó gia sư sẽ quan tâm tới học sinh nhiều hơn, giúp học sinh tiến bộ nhanh.
Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư môn Vật Lý lớp 12 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học môn Vật Lý sau này trở thành những người có ích cho xã hội.
Mọi chi tiết cần tìm dịch vụ dạy kèm môn Vật Lý lớp 12 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.