Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2018

Dịch vụ dạy kèm môn Vật Lý lớp 9 tại nhà

Quý phụ huynh đang muốn tìm gia sư môn Vật Lý lớp 9 giỏi dạy kèm tại nhà cho con? Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên nhận cung ứng dịch vụ dạy kèm môn Vật lý lớp 9 tại nhà, đảm bảo học sinh sẽ nắm chắc được kiến thức trên lớp và nâng cao ý thức tự học cho bản thân. Với đội ngũ gia sư môn Vật lý lớp 9 giỏi, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến quý phụ huynh hài lòng.
Tại sao cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật Lý lớp 9 cho con?
+ Năm lớp 9 là năm học vô cùng quan trọng của khối THCS vì các em phải chuyển cấp vào lớp 10.
+ Ở Điện Học, các em cần nắm vững lý thuyết, nhớ và biết cách biến đổi công thức, ngoài ra cần sử dụng rất nhiều các công cụ Toán học mà đặc biệt là giải hệ phương trình bậc nhất hai ẩn và phương pháp thế ẩn. Chính vì vậy, để giỏi vật lý lớp 9, đòi hỏi các em cần phải có một nền tảng Toán tốt .
+ Ở Quang học, các em sẽ học về thấu kính và ứng dụng của thấu kính trong đời sống (ví dụ như hiểu được tại sao bị cận lại phải đeo kính, hay tại sao kính hiển vi lại quan sát được vật thể siêu nhỏ …)
Ngoài ra, các định luật Bảo toàn năng lượng và Điện từ học cũng sẽ cung cấp cho các em một nền tảng kiến thức cơ bản để tiếp tục nghiên cứu Vật Lý (và cả Hóa Học ) ở các lớp sau.
Gia sư dạy kèm môn Vật lý lớp 9 là người hỗ trợ kiến thức cho các em như thế nào?
- Tổng hợp những kiến thức về lý thuyết và công thức có liên quan đến chương trình Vật lý lớp 9.
- Xây dựng phương pháp giải bài tập một cách hiệu quả nhất.
- Thường xuyên kiểm tra định kỳ theo từng bài học, từng chương và theo học kỳ giúp các em có phản xạ làm bài tốt hơn nhằm đạt kết quả cao trong kỳ kiểm tra 1 tiết, hay học kỳ I,II.
- Động viên khích lệ tinh thần mỗi khi các em gặp khó khăn trong học tập, sẵn sàng là những người bạn giúp các em ngày càng học tốt hơn trong học tập.
- Là những tấm gương cho các em học sinh noi theo với những thành tích học tập xuất sắc khi còn học tại bậc THCS, THPT, chịu khó vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để trở thành sinh viên tại các trường đại học uy tín tại TP.HCM.
Gia sư dạy kèm môn Vật Lý lớp 9 sẽ dạy theo chương trình học sách giáo khoa lớp 9 hiện nay gồm các chương và các bài học như:
- Chương I: Điện học - Sự phụ thuộc của cường độ dòng điện vào hiệu điện thế giữa hai đầu dây dẫn, điện trở của dây dẫn, định luật ôm, đoạn mạch nối tiếp, đoạn mạch song song, bài tập vận dụng định luật ôm, sự phụ thuộc của điện trở vào chiều dài dây dẫn, sự phụ thuộc của điện trở vào tiết diện dây dẫn, vật liệu làm dây dẫn, biến trở - điện trở, điện dung trong kỹ thuật, bài tập vận dụng định luật ôm và công thức tính điện trở của dây dẫn, công suất điện, điện năng, công của dòng điện, bài tập về công suất điện và điện năng sử dụng, định luật Jun len xơ, bài tập vận dụng định luật Jun len xơ, sử dụng an toàn và tiết kiệm điện.
Với phần chương I có rất nhiều dạng bài tập các em cần nắm vững lý thuyết và vận dụng công thức để giải bài tập giúp nắm vững các dạng toán và dễ dàng thuộc công thức mà không cần phải học bài nhiều. Gia sư môn Vật lý lớp 9 sẽ giúp các em học một cách hiệu quả nhất.
- Chương II - Điện từ học, Chương III - Quang học, Chương IV - Sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng.
Với các chương này các em học sinh cũng sẽ phải nắm vững lý thuyết và phương pháp giải bài tập theo từng chủ đề giúp em dễ dàng học tốt và đạt điểm cao trong các bài kiểm tra định kỳ như 15 phút, 1 tiết,…
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với hơn 9 năm phát triển, đã từng cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà cho hàng ngàn em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, là địa chỉ uy tín, được các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình. Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Vật Lý lớp 9 tại nhà của chúng tôi là các giáo viên giỏi hiện đang giảng dạy tại các trường cấp 2, sinh viên khá, giỏi – những người có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và học tập tại các trường đại học lớn như Đại học Sư Phạm (Khoa Lý), Đại học Khoa học Tự nhiên (Khoa Lý), Đại học Bách khoa, Đại học Quốc Gia…. Giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết với học sinh và tác phong sư phạm tốt.
Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư môn Vật Lý lớp 9 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học môn Vật Lý sau này trở thành những người có ích cho xã hội.
Mọi chi tiết cần tìm dịch vụ dạy kèm môn Vật Lý lớp 9 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.