Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Gia sư dạy môn Lý tại quận Tân Phú

Ngày nay cuộc sống của con người ngày càng phát triển,với tiến bộ về khoa học kỹ thuật trong đó ngành Vật lý học có đóng góp to lớn nhất. Môn Vật lý còn là một trong những môn thi quan trọng đầu vào của các trường ĐH, CĐ, du học.

Gia sư dạy môn Lý tại quận Tân Phú
Những thành tựu khoa học công nghệ xuất phát từ nền tảng cơ bản của chuyên ngành Vật lý, nói cách khác sự phát triển của ngành Vật lý gắn bó chặt chẽ và có tác động trực tiếp với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, công nghệ. Vì thế hiểu biết được Vật Lý sẽ cung cấp cho chúng ta một nguồn kiến thức dồi dào đến cuộc sống hằng ngày chúng ta như bóng đèn, bàn là, quạt điện, tủ lạnh, tivi, ... tất cả đều được tạo ra từ những nguyên tắc, quy luật của Vật lý.
Đặc biệt, môn lý là một trong hai môn học có sử dụng những dụng có thí nghiệm như những nhà khoa học để phục vụ những hiện tượng xảy ra trong đời sống. Bên cạnh đó, Vật lý không chỉ được ứng dụng trong các ngành Quang học, Nhiệt học, Cơ học và Vật lý hạt nhân mà còn được ứng dụng trong ngành Y học như sử dụng tia laser trong phẫu thuật tim.
Do có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng các bạn học sinh lựa chọn môn Vật lý khá nhiều, nhưng các bạn chưa có phương pháp học tập phù hợp với môn học vừa phức tạp cả về lý thuyết và bài tập này, nên số lượng các bạn giỏi được Vật lý khá thấp.
Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Lý cho học sinh, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy môn Lý là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Lý cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Lý sang cho học viên.
Thế nhưng nên tìm Gia sư môn Lý tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Lý dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.
Đội ngũ Gia sư dạy môn Lý tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
+ Đội ngũ gia sư dạy môn Lý là những giáo viên ngoài kiến thức chuyên môn là điều kiện cần có và quan trọng nữa là lòng yêu nghề, nhiệt huyết với công việc và trách nhiệm với học sinh.
+ Đội ngũ Gia sư dạy môn Lý tốt nghiệp đúng chuyên ngành sư phạm, kinh nghiệm đứng lớp, tác phong sư phạm, phương pháp dạy tích cực, phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh, luôn theo sát học sinh trong từng tiết học.
+ Hiểu được tâm lý của các em ở độ tuổi này, Gia sư dạy môn Lý đặc biệt quan tâm đến suy nghĩ của các em, từ đó đưa ra định hướng giúp các em vượt qua những trở ngại về mặt tâm lý và kiến thức.
+ Gia sư dạy môn Lý sẽ củng cố bài học lại cho các em, đồng thời truyền thụ kiến thức mới, giúp các em nắm vững kiến thức đã học và biết cách áp dụng chúng vào bài học mới.
Gia sư dạy môn Lý sẽ mang đến cho các em lượng kiến thức và kỹ năng cần thiết cho thi cử. Trong quá trình dạy, Gia sư dạy môn Lý luôn nắm bắt tình hình học tập của các em để kịp thời bổ sung kiến thức.
+ Dạy chuyên sâu vào nội dung quan trọng, dạy bám sát chương trình ôn thi của bộ giáo dục. Tập cho các em quen với các dạng đề thi thông qua các buổi thi thử định kỳ, Gia sư dạy môn Lý luôn theo dõi thông tin về dạng đề thi, quy chế thi mới nhất của bộ giáo dục để kịp thời hướng dẫn các em.
Khi nào nên cho con học thêm Gia sư dạy môn Lý?
– Đã dành thời gian học tập môn Lý học rất nhiều mà chưa đạt được hiệu quả cao.
– Cha mẹ bận rộn, không có nhiều thời gian hướng dẫn con học tập, đưa đón con đến các trung tâm và không quán xuyến hết được việc học của con tại trường và các điểm học thêm bên ngoài.
– Mất kiến thức căn bản các lớp dưới và muốn học lại cấp tốc.
– Sắp phải tham gia các kì thi lớn như thi tuyển sinh, thi Đại học,… nhưng môn Lý còn yếu.
– Cần tham gia các kì thi Học sinh giỏi Lý.
– Mất đi những kiến thức Lý học căn bản, không có định hướng học tập rõ ràng, mất đi hứng thú học tập đối với môn Lý học.
– Muốn nâng cao trình độ học tập hiện tại, muốn ôn luyện thật kĩ kiến thức cho kì thi học sinh giỏi hoặc thi chuyển cấp.
Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Lý tại quận Tân Phú xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.