Thứ Hai, 4 tháng 3, 2019

Gia sư dạy tiếng Trung giỏi tại quận 11

Sự phổ biến của tiếng Trung đang ngày càng lan rộng ra khắp nơi trên thế giới và Việt Nam không ngoại lệ. Việc trau dồi ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ ngày càng trở nên phổ biến và tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ đước ưa chuộng với nhiều lý do. Như ta đã biết, chất lượng bằng cấp của Trung Quốc được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Hầu hết sinh viên sang Trung Quốc du học đều cảm thấy hài lòng với nền giáo dục của quốc gia này. Có nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn ở các hệ đào tạo từ cao đẳng, cử nhân đến thạc sỹ, tiến sỹ.
Gia sư dạy tiếng Trung giỏi tại quận 11
Ngoài ra, Trung Quốc là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời, đang bảo tồn nhiều di sản văn hóa và phát huy truyền thống đó. Nền văn hóa vật thể, phi vật thể được hình thành qua hàng nghìn năm lịch sử được kế thừa nguyên vẹn khắp nơi trong xã hội cho đến ngày nay. Đó chỉ là vài lý do chính để nhiều người chọn cho mình tiếng Trung để trau dồi, nếu muốn tương lai tươi sáng theo ý muốn thì việc nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Trung ngày nay là điều bạn cần phải nghiêm túc.
Tuy vậy nhưng muốn học tiếng Trung lại không dễ chút nào bởi cách viết của dòng ngôn ngữ này là chữ tượng hình, khó nhớ, khó ghép vần và dễ bị nhầm lẫn nếu không có phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả với bản thân.
Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Trung của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Trung tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Trung cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Trung. Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy tiếng Trung tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Trung dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.
Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Trung tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
- Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung, chú trọng vào tiêu chí truyền đạt cho học viên cách thức tư duy và tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Trung từ gốc rễ để nắm được cốt lõi của vấn đề qua cách truyền đạt dễ hiểu, chia sẻ thông tin hai chiều, chú trọng vào tương tác giữa giáo viên và học viên.
Gia sư dạy tiếng Trung thân thiện, gần gũi, bài giảng hấp dẫn, có tư duy cởi mở với sự sáng tạo và đầy ắp ý tưởng, giảng dạy bằng những phương pháp mới mẻ và luôn tích hợp những công cụ trực quan hay hoạt động đa dạng, tạo hứng khởi để viên tiếp thu nhanh và học tiếng Trung một cách hiệu quả nhất.
- Luôn biết lắng nghe và sửa lỗi cách cấu âm đồng thời chuẩn hóa phát âm tổng quát, rèn sự tự tin khi nói để sẵn sàng giao tiếp với người nước ngoài. Đề cao tính tương tác để tăng khả năng phản xạ, cải thiện kĩ năng nghe, nói vốn là trở ngại khá lớn của học viên.
- Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Trung là những giáo viên ngoài kiến thức chuyên môn là điều kiện cần có và quan trọng nữa là lòng yêu nghề, nhiệt huyết với công việc và trách nhiệm với học sinh.
- Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Trung tốt nghiệp đúng chuyên ngành sư phạm, kinh nghiệm đứng lớp, tác phong sư phạm, phương pháp dạy tích cực, phát huy tính chủ động, sáng tạo của học viên, luôn theo sát học viên trong từng tiết học.
- Gia sư dạy tiếng Trung sẽ mang đến cho học viên lượng kiến thức và kỹ năng cần thiết cho thi cử. Trong quá trình dạy, Gia sư dạy tiếng Trung luôn nắm bắt tình hình học tập của học viên để kịp thời bổ sung kiến thức.
Những lợi ích đem đến cho bạn khi học tiếng Trung:
+ Các nhà tuyển dụng đều lấy trình độ ngoại ngữ để bước đầu đánh giá khả năng khi tuyển dụng nhân viên.
+ Nhiều cơ hội xin học bổng cho các học sinh biết tiếng Trung mỗi năm.
+ Số lượng người thông thạo tiếng Trung không nhiều lắm nên trong các cuộc thi cử hoặc thi xét học bổng nước ngoài,… các bạn sẽ ít bị cạnh tranh hơn.
+ Với khả năng giao tiếp tiếng Trung lưu loát và hoàn hảo, là cơ hội ký những bản hợp đồng nước ngoài giá trị, giao lưu trao đổi với khách hàng. Đồng thời mang lại sự tin tưởng cho khách hàng và đối tác người Trung tạo ưu thế cho bạn và doanh nghiệp của bạn.
+ Cơ hội đi du học nước ngoài cho các bạn học tiếng pháp cũng dễ dàng hơn, thêm vào đó là ưu đãi dành cho người đi du học Trung Quốc, cấp Visa của đại sứ quán Trung lại hơn rất nhiều lần so với người đi du học Anh và các quốc gia khác.
+ Đi du học ở Trung Quốc vừa không đắt đỏ như nhiều nước châu Âu khác lại vừa có chất lượng tốt.
Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Trung giỏi tại quận 11 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.