Gia sư giỏi

Gia su gioi

tim gia su gioi

can gia su gioi

GIA SƯ GIỎI

Hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217

Thứ Sáu, 10 tháng 1, 2020

Gia sư Hóa lớp 11 tại nhà


Hóa học là môn học quan trọng, đặc biệt đối với các em học sinh lớp 11 có dự định thi khối A, B trong kì thì thi đại học. Gia sư môn Hóa lớp 11 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp các em học sinh củng cố kiến thức cơ bản, giúp các em tự tin hơn trong học tập và đạt được những kết quả tốt nhất.
Tại sao cần tìm gia sư môn Hóa lớp 11 cho con?
Với kinh nghiệm cung ứng dịch vụ dạy kèm tại nhà trong nhiều năm, gia sư môn Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có chung nhận định rằng đa số học sinh hiện nay đều gặp khó khăn trong việc nhớ tên các chất hóa học, đặc điểm của từng chất, các phản ứng hóa học, phương trình hóa học…
Môn Hóa nói chung và hóa lớp 11 nói riêng lại là môn có rất nhiều dạng bài tập khác nhau từ sự điện li, cacbon, các chất hữu cơ, hidrocacbon, dẫn xuất halogen – ancol – phenol cho tới axit cacboxylic….đòi hỏi học sinh cần nắm chắc kiến thức và dành nhiều thời gian giải các dạng bài tập.
Quý phụ huynh nên tìm gia sư môn Hóa lớp 11 cho con vì:
– Kiến thức môn Hóa lớp 11 nhiều và rộng, xuất hiện đa số trong các đề thi đại học.
– Thời gian học trên lớp là không đủ để lĩnh hội hết kiến thức.
– Củng cố và nâng cao kiến thức, đạt được kết quả cao nhất trong các kì thi.
Môn hóa lớp 11 là một môn học khá khó hướng dẫn trong các môn học tự nhiên của năm học lớp 11 do đó đòi hỏi gia sư Hóa lớp 11 phải hội tụ những tố chất để có thể hoàn thành tốt công việc giảng dạy tại nhà như:
- Gia sư phải có nền tảng kiến thức vững vàng và có sự am hiểu sâu sắc về bộ môn hóa học, ưu tiên đối với các bạn gia sư đang theo học chuyên ngành hóa học tại các trường đại học Sư Phạm, đại học Sài Gòn, Đại học Khoa Học Tự Nhiên hoặc các bạn sinh viên đã từng học lớp chuyên hóa tại các trường THPT, các thầy cô tốt nghiệp chuyên ngành hóa học tại các trường thuộc khối ngành Sư Phạm.
- Gia sư phải tìm hiểu những lỗ hổng kiến thức mà các em đang mắc phải để có hướng khắc phục cho các em theo một lộ trình nhất định vì môn hóa học không thể ngay lập tức giảng dạy hết các kiến thức cũ cho các em học sinh nên điều cần thiết là gia sư phải phân loại được những kiến thức nào quan trọng cần bổ sung trước những kiến thức chưa cần thiết thì củng cố sau để quá trình học tập của các em học sinh được diễn ra một cách hợp lý các em vừa có thể cập nhật kiến thức mới vừa củng cố lại những kiến thức đã bị hỏng giúp các em có được một kết quả học tập tốt nhất.
- Các em học sinh đều không thích học môn Hóa nên gia sư phải là người truyền lại cảm hứng học tập môn Hóa cho các em học sinh để các em dần nhận biết môn hóa học không phải là một môn học khó mà khá đơn giản đối với các em học sinh tìm được phương pháp học tập thích hợp.
- Tùy vào năng lực học tập cũng như tư duy tiếp thu của từng em học sinh mà gia sư đưa ra từng phương pháp học tập phù hợp với từng em tránh trường hợp áp dụng sai phương pháp giảng dạy làm các em mất phương hướng trong học tập.
- Gia sư môn Hóa lớp 11 cũng là người bạn người thầy đồng hành cùng các em học sinh trong suốt năm học lớp 11 do đó rất cần một gia sư thấu hiểu tâm lý cũng như hiểu được những gì mà các em học sinh đang cần trong môn học này.
Các chuyên đề giảng dạy mà gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 11 – Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giảng dạy cho các em học sinh bao gồm:
- Chuyên đề 1: Sự điện ly gồm các nội dung về sự điện ly, nồng độ PH và các loại phản ứng trao đổi được viết theo phương trình rút gọn.
- Chuyên đề 2: Kiến thức về các nguyên tố Nitơ, Photpho, các tính chất hóa học của nguyên tố hay hợp chất của Nitơ và Photpho. Hai nguyên tố này có hợp chất quan trọng là các loại phân bón hóa học ứng dụng trong công nghệ trồng trọt.
- Chuyên đề 3: Nguyên tố Cacbon và Silic, chuyên đề này bài tập quan trọng nhất là về nguyên tố Cacbon và công nghiệp Silicat.
Các dạng bài tập của chuyên đề hóa học vô cơ trong chương trình lớp 11 tập trung vào các phản ứng oxi hóa khử nên kiến thức trọng tâm mà các em nắm để làm tốt các dạng bài toán này là phương pháp cân bằng phản ứng oxi hóa khử.
Chuyên đề quan trọng trong hóa học lớp 11 là các dạng bài tập về hóa học hữu cơ nên gia sư dạy Hóa lớp 11 sẽ truyền đạt cho các em những kiến thức xoay quanh các dạng toán này từ căn bản đến nâng cao.
- Chuyên đề 4: các lý thuyết căn bản về hợp chất hữu cơ, chuyên đề này truyền đạt cho các em những kiến thức căn bản về hợp chất hữu cơ bao gồm: lập công thức phân tử, cách gọi tên các hợp chất hữu cơ, các phản ứng hữu cơ.
Nội dung hóa học hữu cơ bao gồm các loại hợp chất như: Hidrocacbon no, Hidrocacbon không no, Hidrocacbon thơm, dẫn xuất Halogen, Ancol, Phenol, các hợp chất Andehit, Xeton, Axit cacboxylic. Các em học sinh sẽ được học tập những kiến thức khái quát về các loại chất này gồm: tính chất vật lý, tính chất hóa học, cách thành lập công thức phân tử, cách gọi tên, dấu hiệu nhận biết các loại chất này và các dạng bài tập trong từng loại chất.
- Chuyên đề 5: Hợp chất Hidrocacbon no hay gọi chung là Ankan đặc điểm nối đơn.
- Chuyên đề 6: Hợp chất Hidrocacbon không no gồm các hợp chất Anken đặc điểm có 1 nối đôi, Ankin có 1 nối ba, Ankadien có 2 nối đôi.
- Chuyên đề 7: Hợp chất Hidrocacbon thơm cấu tạo theo dạng vòng.
- Chuyên đề 8: Dẫn xuất Halogen, Ancol, Phenol.
- Chuyên đề 9: Các chất Andehit, Xeton, Axit Cacboxylic.
Với phương châm không nhồi nhét, không đề cao việc dạy những kiến thức cao siêu, các gia sư dạy kèm Hóa lớp 11 – Gia sư Tài Năng Trẻ luôn hướng các em học theo phương pháp khoa học mà hiệu quả:
- Học từ những thứ cơ bản: Đối với môn Hóa Học lớp 11, nếu như các em bỏ qua các phần lý thuyết như phản ứng Oxi hóa khử, điện ly, Hidrocacbon,… thì sẽ không thể học tốt môn này. Chính vì vậy khi học cùng gia sư dạy Hóa lớp 11, các em sẽ được ôn tập tất cả các kiến thức cơ bản để vận dụng giải bài tập.
- Không học thuộc: Với môn Hóa lớp 11 nói riêng và Hóa học nói chung các em không nên học thuộc lòng để ghi nhớ. Các gia sư Hóa 11 sẽ giúp các em ghi nhớ bằng cách làm nhiều bài tập, nhiều dạng hóa khác nhau kết hợp làm các câu hỏi có trong đề thi liên quan đến kiến thức Hóa lớp 11.
- Xâu chuỗi các kiến thức mới học với kiến thức trước: Cách này sẽ giúp học sinh không chỉ ghi nhớ nhanh chóng mà còn giúp các em nắm vững kiến thức.
 - Tập trung vào những phần trọng tâm thường xuất hiện trong đề thi.
Đội ngũ gia sư môn Hóa của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
+ Có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.
+ Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.
+ Giáo viên đến từ các trường cấp 2, cấp 3 và giảng viên của các trường Đại học.
+ Học viên cao học, sinh viên khoa Sư phạm Hóa (ĐHSP), ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa, Y, Dược,… Từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế
+ Gia sư đều được tuyển chọn đầu vào, sơ yếu lý lịch rõ ràng.
+ Gia Sư Sinh Viên sẽ dạy kèm các môn: Toán – Lý – Hóa hoặc dạy chuyên sâu từng môn. Giáo viên dạy kèm sẽ chỉ dạy chuyên từng môn nên phụ huynh cần cân nhắc khi tìm gia sư lớp.
Đặc điểm nổi bật của đội ngũ gia sư môn Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ
- Giỏi chuyên môn: Gia sư môn Hóa đều là các bạn sinh viên trẻ trung, nhiệt tình với nhiều phương pháp giảng dạy khoa học và sáng tạo và các thầy cô giáo chuyên Hóa cấp 3.
- Kỹ năng: về kỹ năng, các gia sư môn Hóa tại trung tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ, bồi dưỡng cho con bạn nhiều kỹ năng giải hóa chính xác, nhanh, kịp thời. Không chỉ dừng ở đó, còn rèn cho các em nhiều phương pháp giải bài tập, nhớ phương pháp lâu dài và áp dụng hiệu quả.
- Vững vàng trong phương pháp giảng dạy: các gia sư môn Hóa được học rất nhiều học phần về tâm lý học, giáo dục học đại cương, các học phần thực hành sư phạm 1, 2, 3 và thực tập tại các trường THPT chắc chắn đủ tiêu chí để trở thành một gia sư môn Hóa giỏi dạy kèm tại nhà cho con bạn.
- Tư cách đạo đức: thông thường, những sinh viên học sư phạm ngay từ đầu đã có những tiêu chuẩn đạo đức cơ bản. Bước vào chuyên ngành và học ở môi trường đại học, các giảng viên đã mài dũa cho các gia sư môn Hóa những luồng tư tưởng, nhân cách của một người giáo viên, quyền và nghĩa vụ của người giáo viên với học sinh. Do đó, trung tâm gia sư chúng tôi khẳng định đội ngũ gia sư môn Hóa tại chúng tôi chuẩn mực đạo đức.
Quý phụ huynh có thể tham khảo đội ngũ gia sư môn Hóa chúng tôi TẠI ĐÂY.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư Hóa lớp 11 tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.
Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:
Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).
Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.
Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.
Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.
Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.
Bước 6: Người dùng chọn “Đăng nhập bằng số điện thoại”. Sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng vào ô và nhấp “Tiếp”. Sau khi đăng nhập số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi mã số xác minh về số điện thoại của người dùng. Bạn nhập mã số xác minh và nhấp “Tiếp tục” để xác minh. Nếu không nhận được mã thì nhấp “Tôi không nhận được mã” để yêu cầu gửi lại mã xác minh.
Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.
Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư đề tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.
Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.
Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 3.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 700 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn sinh, trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư Hóa lớp 11 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ
HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT
Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.Like This Article ? :